Hướng dẫn cách chọn mua bếp cho nhà hàng: bếp gas hay bếp điện?

Một chiếc bếp gas công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các thiết bị nhà hàng trong nhà bếp bạn cần thiết. Vô cùng linh hoạt, các loại bếp công nghiệp có đủ hình dạng và kích cỡ, bao gồm sự kết hợp của các yếu tố sau: bếp gas, bếp nướng, lò nướng, tủ đông lạnh công nghiệp và rất nhiều các thiết bị khác nữa. Được bán dưới dạng một đơn vị độc lập hoặc bán theo mô-đun, một phạm vi bếp dành cho nhà hàng có thể được cấu hình để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp duy nhất của bạn.

Đọc thêm các bài viết:

 

Hãy nhớ rằng khi chọn mua các thiết bị bếp công nghiệp như phạm vi, công suất cao là thứ bạn cần! Nhưng trong khi nhiều đầu bếp lựa chọn các đơn vị có công suất cao hơn, thay vì trả nhiều tiền hơn cho các loại bếp công nghiệp có công suất cao hơn thay vào đó hãy xem xét các tính năng khác có thể tốt hơn cho bạn như đánh lửa điện tử, thêm một lò nướng đi kèm hoặc thậm chí đi với một bếp cảm ứng thay thế!

Trong hướng dẫn mua này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các cách khác nhau để định cấu hình phạm vi bếp nhà hàng của mình.

Nên sử dụng bếp Gas hay bếp điện công nghiệp?

Không có câu trả lời đúng khi nói đến việc lựa chọn giữa gas hoặc điện cho phạm vi của bạn, nó thực sự tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Các đầu bếp từ lâu đã yêu thích sự nhất quán trong nấu nướng của một phạm vi gas và bạn thường có thể tiết kiệm tiền cho các tiện ích điện vì gas có xu hướng rẻ hơn. Tuy nhiên một bếp công nghiệp chạy điện, bạn không phải lo lắng về việc rò rỉ gas và với sự ra đời của các đơn vị cảm ứng, tiết kiệm năng lượng hơn, bạn thậm chí có thể thấy hóa đơn tiền điện ngày càng giảm.

Nên chọn các loại bếp đánh lửa tay hay đánh lửa cảm ứng?

Thay vì hướng dẫn quyết định mua hàng của bạn theo những gì một số người có thể gọi là “cấp nhà hàng” hoặc “các đơn vị”, chúng tôi khuyến khích bạn thay vào đó hãy xem xét môi trường bếp và thực đơn của bạn. Với một bếp đánh lửa điện, có một tia lửa điện làm cháy khí gas (tương tự như những chiếc bếp gas của bạn ở nhà) cho một ngọn lửa ngay lập tức.

Không chỉ an toàn hơn, mà bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho hóa đơn tiền gas của mình vì các loại bếp gas cũ thường vẫn tiết gas ra trong khi bạn đang đánh lửa. Phạm vi thương mại được trang bị đánh lửa điện tử (nâng cấp tùy chọn trong nhiều trường hợp) có thể chi phí cao hơn trước, nhưng việc tiết kiệm dài hạn của bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn để bù đắp chi phí!


Yêu cầu cho hệ thống hút mùi trong hệ thống bếp nhà hàng của bạn

Trước khi thiết kế cấu hình phạm vi nhà bếp thương mại của bạn, hãy xem xét nếu nhà bếp của bạn có không gian cho nó! Mỗi phạm vi thương mại sẽ cần một số loại hệ thống hút mùi để lọc khói và các hạt mỡ từ không khí. Nếu không có một hệ thống hút mùi hoạt động đúng, bạn có thể khiến bản thân và nhân viên của mình có nguy cơ bị nguy hiểm do hỏa hoạn.

Thông số kỹ thuật các loại bếp công nghiệp

Hầu hết các nhà hàng khách sạn không nhận ra rằng các phạm vi bếp thương mại có vô số cấu hình phù hợp với nhu cầu của từng nhà bếp trên thực tế, riêng Quang Huy Plaza là đơn vị tự hào có hơn một nghìn mẫu mã và phạm vi khác nhau!

>> Xem ngay chi tiết +45 mẫu bếp á công nghiệp được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay

Liên hệ: Quang Huy Plaza

Website: Quanghuyplaza.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quanghuyplaza/

Hotline: 09 666 23 666

Nếu bạn đang mua sắm cho một phạm vi thương mại mới, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thực đơn của mình. Biết loại thực phẩm nào bạn sẽ nấu (và bao nhiêu trong số đó) sẽ giúp bạn xác định loại bếp công nghiệp nào bạn sẽ cần. Nhà hàng của bạn có phải hoạt động chuyên về bữa sáng hay phục vụ cả ngày và chuyên về các món ăn hầm, nấu hay xào? Từ đó mà có thể chọn lựa cho mình những loại bếp công nghiệp phù hợp nhất

Tự học arduino bài 1 – Cài đặt và nạp code

Tự học arduino bài 1: Cài đặt chương trình và nạp code

Nguồn: Tự học arduino bài 1

Bài viết liên quan

Bộ kit arduino robot

Khóa học lập trình điều khiển

Tự học arduino bài 1 – Giới thiệu nội dung?

Tự học arduino bài 1 là bài học nhập môn đối với lập trình arduino. Ở bài học này các bạn sẽ đi bước đầu tiên trong việc lập trình với arduino. Đó chính là cài đặt chương trình arduino, cài driver và nạp code.

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Việc lập trình để điều khiển cho các thiết bị như cảm biến, đèn, động cơ đã không còn là một việc quá khó khăn đối với con người, kể cả các bạn nhỏ. Với mong muốn đem phổ biến những kiến thức về lập trình arduino và điều khiển tự động tới với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn thiếu nhi, chủ nhân tương lai của đất nước. Tôi đã đặc biệt soạn ra bộ tự học arduino trong 30 ngày với 30 bài học khác nhau để các bạn có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực lập trình điều khiển. Từ đó tạo niềm vui và nguồn động lực giúp các bạn vươn xa hơn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Ở bài học đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng nhau setup cho chiếc máy tính của chúng ta trở nên sẵn sàng với các bài học lập trình sau này.

tự học arduino
tự học arduino

Mục tiêu

Mục tiêu của bài học này là chúng ta sẽ hoàn thiện phần cài đặt cho arduino. Các bạn sẽ cần nạp được một chương trình mẫu vào arduino và xác định được chính xác chương trình đã được nạp hay chưa.

Đây chính là thách thức mang tính then chốt trong việc học lập trình arduino. Sau khi vượt qua được thử thách này, xin chúc mừng thế giới lập trình điều khiển đang mở ra trước mắt bạn.

Linh kiện

Trong bài học này linh kiện các bạn cần có là

Các bạn có thể tìm thấy những linh kiện này trong bộ tự học arduino

Tự học arduino bài 1– Nội dung

Mình là người không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Ở video dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cài đặt và thiết lập driver CH340.

Bài tập nâng cao

Đây là buổi học đầu tiên, nên bài tập cũng đơn giản thôi. Nội dung bài tập như sau

– Hãy mô tả một thiết bị mà bạn muốn tạo ra với arduino!

Chúc các bạn học tốt

bao-gia-noi-that-bep

Phòng bếp đẹp tuyệt vời với bản báo giá nội thất hợp lý

Bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại mà báo giá nội thất phải chăng? Nội Thất Xuân Khánh sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này. Đó là công ty Nội Thất Go Home.

bao-gia-noi-that-bep

1. Cơ sở thi công với bản báo giá nội thất phù hợp

Nội Thất Go Home – công ty sản xuất đồ gỗ nội thất, thi công nội thất giỏi tự tin mang lại biện pháp, những gói thi công và báo giá nội thất phòng bếp giá rẻ, giỏi nhất cho bạn.
phòng bếp ăn là tổ ấm của gia đình, là nơi mọi người quây quần bên nhau mỗi bữa cơm, là nơi giữ hạnh phúc, nội trợ của các chị em phụ nữ. Chính bởi thế để thiết kế, thi công nội thất phòng bếp tiện nghi, đẹp và hợp phong thủy thích hợp với từng nhu cầu, tình hình nguồn vốn của mỗi gia đình là điều chúng tôi hướng đến. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn, báo giá ngay hôm nay.

Quý người mua đang tìm doanh nghiệp thi công nội thất bếp nấu giá phải chăng và chuyên nghiệp?
Go Home tự tin là đơn vị như thế, bởi chúng tôi có hệ thống nhà xưởng kích thước lên tới 500m2, đồ vật phần đông máy móc trang trang bị chuyên dụng cho việc cung ứng thi công nội thất, cộng với đố là hàng ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp. Lực lượng trả lời thiết kế huấn luyện bài bản chính quy.

bao-gia-noi-that-bep

2. Quy trình báo giá nội thất và thiết công phòng bếp

Chúng tôi có quy trình thi công nội thất phòng bếp với báo giá nội thất Go Home nhiều năm kinh nghiệm
Với 4 bước thứ tự thi công nội thất phòng bếp giỏi, chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy chấp nhận nhất.
Bước 1: Nắm bắt nhu cầu ý tưởng của các bạn, tư vấn thiết kế 2D, 3D, chất liệu dùng, gói giá thi công phù hợp với nhu cầu. Ký kết hợp đồng thi công.
Bước 2: sản xuất sản phẩm nội thất trực tiếp tại xưởng sản xuất nội thất ở Nghệ An. Theo đúng cam kết thời kì, chất lượng sản phẩm.
Bước 3: thực hành lắp đặt sản phẩm nội thất trực tiếp tại nhà khách hàng.
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý, thực hiện các chính sách bảo hành nhu cam kết.
đa dạng gói thi công nội thất bếp ăn đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Chúng tôi đưa ra những biện pháp, các gói giá thi công nội thất bếp nấu tại địa c phù hợp nhất với tình hình vốn đầu tư của từng các bạn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao với giá tiền bỏ ra.
– Gói thi công nội thất phòng bếp cho căn hộ
– Gói thi công nội thất bếp nấu cho nhà ở, nhà ống.
– Gói thi công nội thất bếp nấu cho biệt thự.
các sản phẩm thi công và chất liệu thi công nội thất bếp nấu.

bao-gia-noi-that-bep
Go Home cam kết dùng 100% chất liệu nhãn hàng, hàng hiệu, nhập khẩu. Những chất liệu như gỗ công nghiệp cao cấp An Cường xuất khẩu, những chiếc gỗ thiên nhiên sồi nga, dẻ gai, tần suy bì, xoan đào được xử lý tẩm sấy chống mối mọt cong vênh. Các linh phụ kiện cho phòng bếp chính hãng khác…
những sản phẩm thiết kế nội thất căn phòng bếp:
– Tủ bếp
– Bàn ghế ăn
– Đảo bếp
– những sản phẩm khác theo bắt buộc của quý khách.
Chúng tôi đã và đang càng ngày càng hoàn thiện mình, tạo ra các sản phẩm đẹp, tiện nghi, các dự án thi công nội thất trọn gói giá phải chăng, chất lượng cao đến người dùng. Vậy, hãy truy cập vào website của chúng tôi ngay hôm nay để được trao đổi, trả lời, báo giá phải chăng nhất thi công nội thất bếp nấu nhé!