T7. Th6 15th, 2024

Phòng tắm

Phòng tắm là nơi dễ tạo ra cảm hứng vui vẻ và giúp cải thiện tâm trạng một cách kỳ diệu. Có rất nhiều người thường có thói quen hát trong phòng tắm, dưới vòi sen và tưởng tượng mình là một người ca sĩ đang phô diễn giọng hát thánh thót của mình. Đó chính là giây phút ta tìm thấy niềm vui sống của bản thân. Tắm, là khi ta sống, vui vẻ, yên lành, mát mẻ. Và được phục hồi, cả thể chất lẫn tinh thần!

Phòng tắm là không gian riêng tư nhất của một ngôi nhà, nơi chúng ta chăm sóc cho bản thân và phục hồi năng lượng, nơi cơ thể được xoa dịu bởi nước – một trong những thứ vật chất kì diệu của thiên nhiên. Vậy cho nên có nơi nào trong nhà mà chúng ta được bao bọc trong thiên nhiên nhiều hơn căn phòng tắm?

Nhiều người yêu thích thiên nhiên, luôn mong muốn sống hòa hợp với thiên nhiên sẽ thường thiết kế phòng tắm với rất nhiều cửa sổ rộng thoáng để lấy thật nhiều nắng và gió, biến phòng tắm thành một không gian gần như ngoài trời. Nước, nắng và gió chính là những yếu tố thiên nhiên giúp tạo nên không gian một căn phòng tắm tinh tế. Sau đó, chỉ cần thêm vào các món đồ phụ kiện nhà tắm có nhiều đường nét hữu cơ lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên, như sàn phòng tắm mô phỏng đá thiên nhiên cho cảm giác như đang đứng giữa đất trời. Một không gian bao gồm sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và nội thất phòng tắm!