2 mẫu bàn trang điểm treo tường được ưa chuộng năm 2018

Bàn trang điểm đẹp ngày càng được nhiều đôi vợ chồng sử dụng như một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, ngay cả khi có diện tích nhỏ vì hiện nay nhiều loại được thiết kế chỉ dành cho phòng ngủ nhỏ, như bàn trang điểm treo tường chẳng hạn.

Vì vậy bạn hãy tìm mua 1 mau ban trang diem cho phòng ngủ tại nội thất Go Home nếu chưa có nhé!

Các mẫu bàn phấn treo tường đẹp

Giới thiệu bàn trang điểm treo tường

Có thể khẳng định đây là loại tương đối mới mẻ với nhiều gia đình, nhưng bàn trang điểm treo tường đã nhanh chóng được sử dụng rất phổ biến vì nó thực sự tiện dụng cho phòng ngủ nhỏ, đồng thời để trang trí nội thất khá ấn tượng cho căn phòng.

Về cơ bản loại bàn trang điểm treo tường sẽ có 2 phần chính là gương lớn và bàn. Đồ dùng sẽ được lưu trữ ở một trong hai bộ phận này theo những ý tưởng thiết kế khác nhau.

Bạn tham khảo

2 mẫu bàn trang điểm treo tường được yêu thích nhất

Không nên vòng vo, sau đây mình sẽ giới thiệu 2 thiết kế bàn được nhiều người sử dụng và ưa chuộng nhất tới thời điểm hiện tại.

  • Bàn 1: Loại bàn này được thiết kế gương lớn đa năng, có ngăn nhỏ hai bên để chứa mỹ phẩn còn bàn phấn giống như tấm ván gỗ được bo cạnh nét và mềm mại. Bằng cách thiết kế này sẽ rất tiết kiệm không gian, trong TH có trẻ nhỏ không sợ bị làm hỏng. Nhiều sản phẩm loại này còn có bàn gấp gọn sát vào tường khi không dùng tới.
  • Bàn 2: Đây là loại bàn trang điểm treo tường có gương lớn or vừa đủ dùng, nhưng bàn có ngăn kéo thông minh để đựng đồ. Điều khác biệt là bàn này có ngăn kéo nhỏ, không có tủ đồ bên dưới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *