Mẹo thiết kế nội thất đẹp bạn nhất định phải biết

Vấn đề tài chính, không gian,… khiến bạn không có dịp được sở hữu 1 không gian nội thất gian nhà với phòng mời khách nhiều, thoáng mát. Thế nhưng chỉ cần tinh ý một tí, đầu cơ thời gian, sắp đặt, bài trí lại là bạn cũng có thể “nới” rộng phòng khách của mình.

 

ÁNH SÁNG thiên nhiên cực kỳ quan yếu khi thiết kế nội thất

Trong không gian nội thất, việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên là yếu tố chẳng thể thiếu được. Đặc trưng đối với những căn hộ, chung cư có chiều dài, chiều rộng, chiều cao khiêm tốn thì điều này càng đích thực cần yếu. Cửa sổ chính là nơi đón ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn nên thiết kế đa dạng ô cửa sổ nhỏ để tạo sự thông thoáng cho nhà cửa hoặc cửa sổ ít nhưng phải to. Cùng tham khảo Nội Thất Xuân Khánh để biết các mẹo này nhé.

giả dụ là cửa sổ nhất quyết trong gian nhà tìm sẵn thì nên thay bằng những tấm cửa kính to, lúc nào có khả năng hứng được ánh sáng thiên nhiên, đem lại sự sáng sủa, phổ biến cho ngôi nhà.

phòng mời khách HẸP không thể THIẾU GƯƠNG lớn

một điều rất quan yếu mà nhà thiết kế luôn chẳng thể bỏ qua trong trong không gian nội thất căn hộ có diện tích nhỏ hẹp đó là sử dụng dương lớn trong phòng khách. Chiếc gương to vừa cũng có thể làm vật trang trí, tạo tính thẩm mỹ, sự đẳng cấp cho gian phòng, lại vừa có chức năng mang đến cho chúng ta cảm giác như không gian được mở rộng thêm ra đa số.

các khoảng tường trống để không vì sao ko tận dụng treo 1 cái gương to nhỉ.

RÈM CỬA, THẢM SÀN NÊN CÓ MÀU nhẹ nhàng

1 căn phòng mời khách chật chội mà bạn cố gắng nhồi nhét vào ấy những đồ dùng có tông màu sạc sỡ, đen tối hay mang các chi tiết phức tạp… thì thật là một thảm họa. Nguyên tắc thiết kế nội thất đẹp đấy chính là càng đơn giản càng thấp. Bạn nên treo các tấm rèm cửa có màu trắng sữa, màu hồng phấn… thật nhẹ nhàng, các họa tiết cũng nên chọn chiếc đơn giản. Điều này cũng góp phần giúp phòng có khả năng tiếp thu ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác sáng sủa, tha hồ hơn bao giờ hết.

trang hoàng THẬT đơn thuần

đơn giản và thuần tuý chính là nguyên tắc không thể tách rời đối với các căn phòng chật hẹp. Bạn không nên phấn đấu nhồi nhét thật phổ biến thứ lên trên kệ tủ, không bày quá rộng rãi gối ấp ủ lên sô pha hay đừng để một lọ hoa rườm rà trên bàn trong phòng khách.

một bình hoa nhỏ, cổ cao, cắm một – 2 nhánh hoa, lá cũng đủ tạo tên sự đẳng cấp, trên ghế sô pha chỉ cần xếp 2-3 dòng gối ôm phong cách, hay treo 1 bức tranh nhỏ trên tường, hài hòa vài khuông ảnh gia đình… sẽ tạo nên sự phối hợp, êm ấm.

thiên nhiên là điều đích thực nhu yếu, nhưng chỉ cần một chậu hoa nhỏ đặt trên bậu cửa sổ có thể làm sáng bừng không gian ngôi nhà đẹp của bạn rồi…

Chúc người mua có các ý tưởng phải chăng cho phòng tiếp khách nhà mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận được các tư vấn nội thất chung cư đẹp cho căn hộ chung cư của mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *