Tổng quan về Máy phay 3 trục

Tổng quan về Máy phay 3 trục

Giới thiệu về Máy phay 3 trục

Khái niệm

Trước hết, cần hiểu số lượng trục trên Máy CNC 3 trục chính là thông số xác định những hoạt động phay mà máy sở hữu thể làm, mức độ phức tạp tối đa của những khía cạnh mà máy sở hữu thể cắt, cũng như vị trí của phôi mà dụng cụ cắt sở hữu thể thao tác.

Đối với Máy phay 3 trục, đây là loại máy gồm 3 trục X, Y, Z, trong đó trục X là trục dọc, trục Y là trục ngang và trục Z là độ sâu. máy phay cnc 3 trục Lúc dụng cụ cắt của loại máy phay này hoạt động dọc theo mặt phẳng XYZ thì phôi vẫn ở cùng một vị trí.

Cấu tạo

Máy CNC 3 trục sử dụng hệ tọa độ ko gian nên chiều dương của trục Z là chiều chạy từ khía cạnh cần phay tới dụng cụ gia công. Còn hai trục tọa độ XY còn lại được xác định theo quy tắc bàn tay phải. Cấu tạo cơ bản của Máy phay CNC bao gồm những thành phần chính như sau:

Trục chính di chuyển tịnh tiến theo trục Z, phương thẳng đứng

Bàn máy sở hữu mang bộ đồ gá để lắp phôi, sở hữu khả năng di chuyển tịnh tiến theo hai trục X,Y nằm phía dưới trục chính
Hệ điều khiển CNC và giao diện hiển thị
Phòng ban chứa dụng cụ cắt
Cơ cấu thay dao phay
Phòng ban truyền dẫn

Máy phay 3 trục VMC320

VMC Series bao gồm các máy chuyên dùng để phay khuôn – với các tính năng ưu việt làm tăng khả năng cạnh tranh của bạn.

Dẫn hướng con lăn

Đây là tùy chọn tiêu chuẩn trên hầu hết các kiểu máy. Tải trọng của dẫn hướng con lăn cao hơn hoặc bằng 150% so với hướng dẫn tuyến tính loại bi tiêu chuẩn.

Hành trình trục X và Z dài hơn

VMC400 là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng cần có hành trình trục Y dài hơn. công ty tnhh công nghệ cad/cam việt nam VMC850 là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng cần sử dụng nhiều hoạt động di chuyển trên trục X. VMC Series được thiết kế để tiết kiệm không gian và năng lượng.

Thiết kế cấu trúc tối ưu

Được thiết kế bởi các kỹ sư Z-MaT được đào tạo và có kinh nghiệm sử dụng phần mềm Phân tích Tối ưu. Ý tưởng thiết kế mới nhất được kết hợp với truyền thống về chất lượng và sự ổn định – kết quả là dòng máy VMC này có hiệu suất vượt trội với mức giá hợp lý.

ATC thay dao tự động tốc độ cao

Một loạt các loại ATC với các kích cỡ và khả năng khác nhau là các tùy chọn có sẵn. Các ATC dạng tang trống là tiêu chuẩn trên VMC320, 420E, 400, 600E, 500 và 700E. Tất cả (ngoại trừ 320 và 420E) có thể được nâng cấp lên các đơn vị ATC loại có cần xoay. VMC850 và 1050E có ATC tiêu chuẩn là dạng tay xoay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *