Những lưu ý khi Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km

Những lưu ý khi Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km

Giá Thuê xe 16 chỗ bao nhiêu?

Thuê xe 16 chỗ theo km đi du lịch theo nhóm đang là dịch vụ khá phát triển ở thời điểm hiện tại. Có câu buôn có bạn, bán có bè vì vậy đi chơi có càng nhiều bạn càng vui. tại đây Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều không biết hiện nay giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến bao nhiêu? Giữa xe 12 chỗ và 16 chỗ nên xe dòng xe nào nếu hành trình chỉ có 12 người, địa chỉ nào nên cho thuê xe tốt nhất hiện nay ở đâu? Mọi giải đáp thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn ngay sau đây.

Giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km bao nhiêu?

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về cách tính chi phí thuê xe hẳn bạn biết, Giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km được tính theo kilomet hoặc tính theo giờ. Tuy nhiên, thông thường tài xế sẽ tính theo kilomet vì dễ hình dung hơn hoặc tính trọn gói trong ngày.

Về tính theo kilomet, hành trình Thuê xe 16 chỗ theo km được tính như sau:

– 10km giá 600.000 vnđ

– 50km giá 1.100.000 vnđ

– 100km giá 1.400.000 vnđ

– 130km giá 1.500.000 vnđ

Ngoài ra, đối với Giá Thuê xe 16 chỗ theo km, theo ngày cũng được tính khác. Ví dụ nếu hành trình từ Hà Nội – Bình Dương khoảng 50 km trong một ngày giá khoảng 1.5 triệu; hành trình Hà Nội – Bình Phước trong ngày khoảng 1.9 triệu – 2.5 triệu tùy vào từng địa điểm chính xác; hành trình Hà Nội – Tây Ninh khoảng 2 triệu trong một ngày và cũng tùy cụ thể vào từng điểm.

Có rất nhiều mức giá khi thuê xe. Để biết chính xác mức giá thuê xe 16 chô bao nhiêu theo km bạn phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin, địa điểm đế, hành trình trong ngày… Như vậy nhân viên mới báo giá chính xác cho bạn.

Những lưu ý khi Thuê xe 16 chỗ theo km
Đừng tìm kiếm giá thấp mà chất lượng không đảm bảo
– Thông thường người dân thích các dịch vụ rẻ nhất để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, cũng có những cửa hàng bán xe cũ, xe tình trạng xấu, xe đã qua độ và sơn lại.

– Do đó, mặc dù sử dụng dịch vụ giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng cũng sẽ làm tăng nguy cơ gặp sự cố nếu xe bị hỏng hóc trên đường đi.

– Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ thật kỹ, tham khảo quan điểm của bạn bè và gia đình, hoặc nghiên cứu tài liệu trên các trang web đáng tin cậy.

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân, thông tin lịch trình cần thiết
– Khách hàng thường phải có lịch trình, điểm đón, điểm đến cùng với một khoản tiền mặt khi thuê xe tại Hà Nội.

– Bạn nên nắm rõ thông tin về tình huống này để không mất quá nhiều thời gian cho việc mặc cả và thỏa thuận.

Kiểm tra xác nhận xe trước khi lựa chọn
– Khi đi mượn xe, thuê xe 16 chỗ vạn an bạn hãy yêu cầu chủ xe cho mình đi kiểm tra xe tận nơi xem có vấn đề gì không trước khi tiếp tục chính thức thuê xe.

– Hơn nữa, để đảm bảo bảo hiểm, hãy chấp nhận rằng nếu xe có lỗi thì nên đổi xe khác, nếu không còn xe khác thì chủ xe phải hoàn tiền.

Làm hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên
– Mọi thỏa thuận đều phải có chứng thực làm căn cứ, vì vậy cần lưu ý tìm Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km tại các địa chỉ uy tín, có hợp đồng, với các điều khoản rõ ràng.

– Thêm lý do nữa bạn phải yêu cầu ký hợp đồng, vì hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn tránh được các rắc rối có thể xảy ra với bạn khi thuê xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *