Các loại Máy cắt dây CNC

Các loại Máy cắt dây CNC

Máy cắt dây đồng Chất Lượng Giá Rẻ, Độ Chính Xác Cao

Máy cắt dây là máy gì? các loại máy cắt dây cnc Dùng Máy cắt dây có những ưu điểm và nhược điểm ra sao? Hiện có những dòng Máy cắt dây đồng nào tốt? Máy có mức giá ra sao? Mua máy ở đâu uy tín? Mọi thông tin về Máy cắt dây CNC sẽ được CAD/CAM VIỆT NAM chia sẻ qua bài viết sau đây các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Máy cắt dây tia lửa điện là máy gì?

Máy cắt dây EDM là một dòng máy cắt CNC hoạt động một cách tự động thông qua sự trợ giúp thêm từ máy tính. Các bộ phận của máy đều hoạt động tự động dưới sự lập trình sẵn, chúng hoạt động nối tiếp nhau, tốc độ của máy cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Máy sẽ thực hiện việc cắt các phôi theo và tạo ra những sản phẩm theo đúng kích thước cũng như và hình dạng đúng yêu cầu của người dùng. Đây được xem là một trong những phương pháp kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ cắt tốt ở những vật liệu cứng, phức tạp, được nhiều người dùng ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Ứng dụng của Máy cắt dây tia lửa điện

Gia công được các lỗ trong khuôn ép kim loại, khuôn đột,…

Gia công điện cực được sử dụng cho máy cắt điện cực thỏi.

Dùng để cắt được các đường biên dạng phức tạp như biên dạng cam, dạng thân khai của bánh răng, spline…

Đặc biệt, Máy cắt dây EDM này còn cắt được các mặt 3 chiều đặc biệt như bề mặt cánh tuabin, bề mặt bánh răng nghiêng, các khối xoắn ốc, khối nón, khối elip, khối parabol,…

Nơi mua Máy cắt dây CNC – Máy cắt EDM chất lượng

https://www.machineshop.vn/may-cat-day-cnc Nếu bạn đang đang loay hoay tìm kiếm đơn vị bán máy cnc uy tín và chất lượng tại khu vực miền Nam thì Công ty CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị bạn nên chọn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và độ uy tín trong kinh doanh các thiết bị cơ khí.

Một số sản phẩm Máy cắt dây CNC, edm mà CAD/CAM VIỆT NAM đang kinh doanh như: Thương hiệu máy Seibu đến từ Nhật Bản và thương hiệu Accutex đến từ Đài Loan với giá cả phải chăng. Các sản phẩm của CAD/CAM VIỆT NAM được nhập trực tiếp mà không qua khâu trung gian nào.
machine shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *