Nguyên lý gia công của Máy cắt dây molipden

Nguyên lý gia công của Máy cắt dây molipden

Nguyên lý gia công của Máy cắt dây

Khi dây điện cực được cuốn liên tục và chạy theo một lập trình cho trước sẽ cắt được bề mặt 2D và 3D phức tạp. Chuyển động của dây cắt được lập trình theo một đường bao nằm trong hệ trục tọa độ XY. Bàn máy được điều khiển CNC chuyển động theo các phương X và Y. Chuyển động này tạo thành một đường liên tục với độ chính xác là 0,001mm. https://www.machineshop.vn/may-cat-day-cnc Những chuyển động này được lập trình bằng phần mềm CAD/CAM có module dành riêng với Máy cắt dây đồng. Dây cắt được dẫn hướng qua hai cơ cấu dẫn hướng bằng kim cương. Đuờng kính của dây sẽ tương thích với đường kính của lỗ cơ cấu dẫn hướng.

chất lượng bề mặt khi gia công Máy cắt dây đồng

Bề mặt khi gia công bằng phương pháp cắt dây CNC hoàn toàn khác so với các phương pháp gia công truyền thống. Trên bề mặt gia công bằng cắt dây CNC có nhiều chỗ lồi hình cầu và lòng chảy gọi là các đỉnh và miệng “núi lửa”. Trong khi đó bề mặt được gia công bằng phương pháp truyền thống thì chỉ có vết dao cắt thông thường.

Chất lượng của độ nhám bề mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó cường độ dòng điện là yếu tố lớn nhất. ứng dụng của máy cắt dây Cường độ dòng điện càng lớn thì trên bề mặt càng xuất hiện càng nhiều miệng núi lửa. Để đạt được độ bóng cao thì sau khi cắt thô phải cắt tinh thêm một vài lần nữa

Lưu ý, khi cắt trong dầu sẽ đạt được độ bóng, độ chính xác cao hơn khi cắt trong nước.

Dòng Máy cắt dây đồng Đài Loan chất lượng cao một lần nữa được hãng Máy cắt dây molipden CNC giới thiệu tới khách hàng với công nghệ gia công dẫn đầu trong việc gia công cắt phôi tự động với độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *