Dụng cụ điện cầm tay tại Yên Bái

Nhắc đến dụng cụ dùng xăng cầm tay tại Yên Bái thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm máy đục bê tông chạy xăng. Loại sản phẩm này có ưu điểm và nhược điểm gì nổi bật, hôm nay chúng ta cùng đi tham khảo nhé!

Chúng tôi có bán dụng cụ dùng xăng cầm tay tại Yên Bái

✌ Máy đục bê tông chạy xăng

  • Ưu điểm
  1. – Sản phẩm đục bê tông chạy xăng là giải pháp tốt nhất để dùng tại các công trình xây dựng có nguy cơ về việc chập điện cao, các khu vực không có nguồn điện cấp.
  2. – Máy đục bê tông sử dụng xăng còn có ưu điểm là linh động, bền bỉ mà giá thành lại phải chăng. Nếu so với sản phẩm đục bê tông dùng pin thì giá sản phẩm đục dùng pin đắt hơn, chi phí bảo trì, bảo dưỡng đều tốn kém hơn.
  3. – Dòng máy đục bê tông dùng xăng có đặc điểm làm việc ổn định, dễ vận hành cũng như sửa chữa. Rất tiết kiệm thời gian, tiết kiệm người làm và hiệu quả khoan đục cao
dụng cụ dùng xăng cầm tay tại Yên Bái

Sản phẩm máy đục bê tông chạy xăng[/caption]

  • Nhược điểm
  1. – Dùng nhiên liệu là xăng không thân thiện với môi trường và cả người tiếp xúc.
  2. – Gây tiếng ồn lớn hơn so với các loại máy dùng năng lượng khác như pin và điện.
  3. – Trọng lượng của sản phẩm phải cộng thêm với cả bình xăng vì thế khá nặng hơn so với sản phẩm đục bê tông dùng điện. Vì vậy, sản phẩm khoan bê tông chạy xăng thường không làm được nhiều công việc.

Vừa rồi chúng ta đươc biết đến là máy khoan đục bê tông vậy về dòng máy cắt săt máy cắt kim loại thì sao? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Ngoài dụng cụ dùng xăng cầm tay tại Yên Bái chúng tôi còn có bán máy cắt sắt dùng điện

✌Thiết kế ngoại hình cộng dụng của máy cắt sắt

Về thiết kế bên ngoài, ngoại hình dòng máy căt sắt khá giống với máy cắt sắt bàn. Điểm khác biệt nằm ở lưỡi cắt cũng như vật liệu cắt. Máy có thể cắt sắt, cắt một số kim loại khác như thép, inox…. Lưỡi cắt có các đường răng.

máy căt sắt

Quý khách vui lòng liên hệ để có ngay sản phẩm như hình[/caption]

Ở hãng máy cắt sắt Bosch, máy cắt sắt kim loại có thể điều chỉnh nhiều góc cắt hơn, một số máy còn có tia laser chiếu tại đường cắt, đảm bảo khả năng cắt chính xác hơn. Công suất và tốc độ không tải khá lớn, đường kính lưỡi cắt lớn, giá thành cũng cao hơn so với các dòng khác.

Qua bài viết chúng ta đã hiểu hơn về sản phẩm máy khoan đục bê tông và máy cắt rồi nhé! Để đảm bảo các bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp. Thế Giới Dụng Cụ Điện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện chắc chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm uy tín và nhập khẩu chính hãng tốt nhất.

Để mua sản phẩm chính hãng mời bạn truy cập thegioidungcudien.com

Liên hệ hotline: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Fan page: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Xem thêm: Máy khoan Bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *