Tại sao nên mua bàn ghế đá tự nhiên tại làng đá Ninh Bình?

Bàn ghế đá là vật dụng gần gũi, phổ biến giúp tô đẹp thêm không gian sống của con người. Với sự phát triển của đời sống xã hội và tinh thần, bàn ghế đá tự nhiên không đơn thuần là vật dụng thông thường, mà đó còn là vật dụng trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Làng đá Ninh Bình tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác, thiết kế bàn ghế đá tự nhiên.

Mẫu bàn ghế đá sân vườn biệt thự đẹp
Mẫu bàn ghế đá sân vườn biệt thự đẹp

Tại sao nên chọn mua bàn ghế đá tự nhiên tại làng đá Ninh Bình? Dưới đây là 5 lý do:

  1. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã: Với sự đa dạng của chất liệu làm bàn ghế như đá xanh, đá trắng, đá vàng,… các mẫu bàn ghế đá được ra đường với sự đa dạng về chất liệu. Đồng thời mỗi chất liệu sẽ cho ra các sản phẩm có tính sáng tạo riêng. Ngoài ra, cùng với sự đa dạng về hình dáng như: vuông, tròn, chữ nhật,… cũng được nghệ nhân làng đá Ninh Bình vận dụng linh hoạt để sản xuất, thiết kế các mẫu bàn ghế đá sân vườn biệt thự bắt mắt.
  2. Chất lượng tốt: được sản xuất từ đá khối tự nhiên khai thác trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi tại Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình,… Các sản phẩm bàn ghế đá ngoài trời được thiết kế với độ bền đẹp gần như là vĩnh cửu.
  3. Nghệ nhân làng nghề truyền thống giàu kinh nghiệm: xuất thân từ cái nôi của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, các nghệ nhân của chúng tôi là đội ngũ có tay nghề cao. Các sản phẩm đá mỹ nghệ được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, đáp ứng độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Bài viết gốc: 5 lý do nên mua bàn ghế đá tự nhiên tại Ninh Vân

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Cơ sở mỹ nghệ đá Ninh Bình

Địa chỉ: làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình

Điện thoại: 0912.342.635

Website: https://langdaninhbinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *