Kinh Nghiệm Mua Máy NC Quý Giá ”Đừng Bỏ Lỡ”

Kinh Nghiệm Mua Máy NC Quý Giá ”Đừng Bỏ Lỡ”

Tầm quan trọng của Máy NC trong lĩnh vực gia công

Ngành gia công nói chung và gia công kim loại, gia công gỗ đang ngày càng phát triển và ứng dụng của chúng rộng rãi trong mọi đồ dùng mà chúng ta thấy và sử dụng hàng ngày. Và để làm được điều này thì việc sử dụng May CNC là điều gần như không thể thiếu, do đó nhu cầu tìm mua Máy NC ở đâu là rất lớn. Cnc là tên gọi để chỉ loại máy sử dụng trong gia công (như máy phay, máy khắc gỗ, máy đột dập,…), địa chỉ bán máy cnc là loại máy hiện đại nhất có ứng dụng sâu sắc với máy tính và công nghệ thông tin.

Máy CNC được thực hiện thông qua việc lập trình qua các câu lệnh, cú pháp trên máy tính nên ưu điểm cơ bản của loại máy này đó chính là tạo nên được sự chính xác và năng suất cực lớn. Chính vì thế, khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, đòi hòi những người chủ doanh nghiệp phải có chiến thuật và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và những chiếc May CNC hiện đại chính là một thế mạnh của doanh nghiệp giúp bạn có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Thị trường mua bán Máy CNC

Do nhu cầu sử dụng loại máy này ngày càng lớn nên thị trường mua bán cũng diễn ra rất sôi nổi. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để các loại máy nhái, máy không rõ nguồn gốc, kém chất lượng được bày bán, đan xen, trộn lẫn và khiến khách hàng vô cùng hoang mang khi chọn mua. Những câu hỏi như “mua May CNC ở đâu” hay “kinh nghiệm mua Máy NC” ,… liên tục được đặt ra.

Đây là điều dễ hiểu vì chúng ta đều hiểu được rằng giá trị của những chiếc máy này là rất lớn và tầm quan trọng đặc biệt của nó trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiến bộ khoa học, kỹ thuật phát triển nên ngày càng có nhiều loại máy mới ra đời mang tới cho hách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó cũng đặt ra khó khăn đó là phải chọn được loại máy sao cho vừa đạt hiệu quả, vừa đạt được tính kinh tế. Điều này quả thực không hề đơn giản chút nào.

Giải pháp hiệu quả cho May CNC cũ

Nếu đã trót trang bị một hệ thống máy gia công cũ thì phải làm sao?

Đa số doanh nghiệp Việt (doanh nghiệp vừa và nhỏ) chưa tận dụng hết hiệu suất của hệ thống sản xuất. Nếu đã trót trang bị một hệ thống máy gia công cũ mua May CNC cũ thì hãy đánh giá, xem xét thật kỹ lưỡng về hệ thống của bạn: từ việc sắp đặt lay – out nhà xưởng, quy trình tổ chức hoạt động sản xuất, hãy xem xét thật kỹ hiệu suất, chất lượng của tất cả các khâu: lượng tồn kho ra sao, khâu nào đang thường xuyên bị chậm tiến độ, những công đoạn nào đang gây lãng phí nhân công, vật liệu, chi phí, hoặc có thể gia tăng hiệu suất, chất lượng bằng những cách nào?

Mới đây, đề án “Lean Manufacturing – Sản xuất tinh gọn” của Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với sự tham gia của 10 doanh nghiệp sản xuất miền Bắc và miền Nam đã giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất trong sản xuất kinh doanh. Tại một nhà máy nhựa, ban tư vấn đã giúp doanh nghiệp cải tổ sản xuất chỉ với một nửa số lượng May CNC hiện có, và với một nửa số lượng Máy CNC cũ còn lại, nhà máy có thể lập thêm một xưởng mới để gia tăng quy mô và để phát triển thêm lĩnh vực sản xuất mới.

iMachining SolidCAM – Giải pháp gia công tốc độ cao tiên tiến

Từ khi ra đời, iMachining SolidCAM đã tạo nên một cuộc cách mạng trong gia công CNC với một thành tích đáng kinh ngạc được chứng thực bởi mạng lưới khách hàng của SolidCAM trên toàn cầu kể cả May CNC cũ: cắt giảm chu kỳ gia công tới 80%, tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ. SolidCAM đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng 7, 8 năm qua và chỉ thực sự được các doanh nghiệp Việt chú ý trong khoảng 3 năm trở lại đây. https://machineshop.vn/may-cat-day-cnc/ Rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất của họ nhờ trang bị iMachining để tận dụng ưu thế về tốc độ, chất lượng, hiệu quả của giải pháp gia công tiên tiến, và do đó, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội hơn cho đổi mới, nghiên cứu, mở mang, cải tiến trong sản xuất.

Bạn đã thử áp dụng iMachining SolidCAM trong hệ thống gia công CNC của doanh nghiệp mình chưa? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang sở hữu một hệ thống máy gia công CNC cũ, hãy nhanh chóng cải tổ hệ thống sản xuất của mình bằng việc rà soát, sắp xếp lại quy trình sản xuất và nâng cao hiệu suất, chất lượng với những giải pháp phần mềm gia công tiên tiến nhất. Cách mạng công nghiệp 4.0 không có thời gian để chờ đợi những sự chậm trễ hay nhượng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *