Hướng dẫn sử dụng Máy tiện CN chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng Máy tiện CN chi tiết nhất

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Máy tiện thực tế

Khi tìm kiếm các tài liệu giáo trình hướng dẫn về sử dụng máy CNC thì sẽ có rất nhiều thông tin và tài liệu liên quan, và nếu thật sự chỉ tập trung ở phần lý thuyết thì bạn khó có thể hình dung các công việc trong thực tế, và chưa thể tự tin vận hành máy thật.

Tùy nhu cầu và sự nghiêm túc mà bạn đầu tư thời gian cho hợp lý, vận hành máy tiện cnc hệ fanuc vì không thể lúc nào cũng ngồi đọc tài liệu, còn ngoài thực tế thì không biết gì, trong khi đó công ty nào cũng cần người làm được việc, cần những người nhanh nhẹn để có thể giải quyết công việc nhanh chóng, và hơn nữa dù bạn có sử dụng được Máy tiện CNC bạn cũng chỉ mới ở cấp độ công nhân, và mức lương cũng không cao như bạn mong muốn.

Do đó cần phải kết hợp thêm nhiều kiến thức khác, bạn cần học thêm các phần mềm hiệu chỉnh mã lệnh, các phần mềm lập trình trên máy tính để giúp giảm thời gian lập trình tay, nâng cao đội chính xác và có thể giải quyết được các chi tiết gia công phức tạp.

Lập trình và vận hành Máy tiện CNC dành cho các bạn sinh viên, những người có nhu cầu tìm hiểu lập trình CNC và những nhân viên kỹ thuật muốn nâng cao tay nghề. Khóa học dạy từ căn bản đến nâng cao để giúp bạn có thể biết vận hành máy CNC như thế nào và viết một chương trình CNC đúng cách. Nếu bạn là người bắt đầu tìm hiểu về CNC, bắt đầu đi từ cơ bản thì đây là khóa học tốt nhất dành cho bạn.

Lưu ý:

– Các thao tác và vận hành máy, học viên đã được thực hiện trên máy CNC mô phỏng. Khi thực hành, học viên sẽ được chú trọng đào tạo kỹ năng xử lý tình huống, cảm giác vận hành máy và các thủ thuật để chi tiết gia công có kích thước chính xác.

– Phương pháp dạy và học: https://www.machineshop.vn/may-tien-cnc Trước mỗi bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn và thực hành qua cho học viên hiểu nội dung bài mới. Sau khi đã nắm rõ nội dung, học viên tự thực hành theo tài liệu hướng dẫn. Trong quá trình thực hành theo tài liệu, nếu có gì thắc mắc, học viên yêu cầu giáo viên chỉ dẫn lại cho đến khi thực hành thành thục.

– Sau khi hoàn thành các bài tập trong giáo trình, học viên sẽ làm các bài thực tế cho đến khi thành thạo và có thể đáp ứng được công việc khi đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *