Địa chỉ gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang | HQ Tech Việt Nam

Các vật dụng từ inox được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, kinh doanh và đời sống, sinh hoạt. HQ Tech Việt Nam là địa chỉ chế tạo, gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang uy tín, chất lượng cao.

Các lĩnh vực gia công inox

  • Gia công tủ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang
  • Gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang
  • Gia công bàn inox tại Bắc Ninh
  • Gia công băng tải, băng chuyền inox chất lượng cao

> Gia công inox tại Bắc Ninh và các KCN Bắc Giang

Sản phẩm inox của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng.

Chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho nhiều công xưởng, nhà máy, KCN tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các vùng lân cận.

Gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Địa chỉ gia công inox theo yêu cầu

HQ Tech Việt Nam là đơn vị nhiều năm chế tạo, gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Quế Võ, Visip, Tiên Sơn, Yên Phong, Đại Đồng,… 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất khép kín cũng như kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt giúp sản phẩm inox, băng tải, băng chuyền luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn những giải pháp phù hợp cho các công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.

Chính sách hậu mãi sau bán hàng cũng được chúng tôi quan tâm và chú trọng. Theo từng quý, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ các dự án đã lắp đặt cho khách để đảm bảo quá trình vận hàng liên tục cho khách hàng. 

Với những thông tin mà HQ Tech Việt Nam chia sẻ, nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thông tin quý khách  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *