Tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng hệ thống chiller chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Câu hỏi: Hiện nay gia đình em đang sống và làm việc tại Vĩnh Phúc, nhà đang lắp 3 chiếc điều hòa panasonic. Thời gian gần đây 1 chiếc đang có hiện tượng làm lạnh kém, van ống nhỏ của giàn nóng có hiện tượng bám tuyết. Vậy đây có phải là hiện tượng hệ thống chiller gặp vấn đề. đơn vị nào bảo dưỡng hệ thống chiller chuyên nghiệp, giá rẻ tại Vĩnh Phúc?

Em xin cảm ơn!

Trả lời: Điều hòa là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết cho người dân, đặc biệt gian đoạn hè nóng bức như hiện nay. Công suất của điều hòa thường xuyên hoạt động quá tải. Chính vì thế, việc bảo dưỡng là rất cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hơp của bạn cần phải tìm đến dịch vụ bảo dưỡng hệ thống chiller chuyên nghiệp để bắt đúng bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời. Trong phạm vi bài viết này, điện lạnh Bách Khoa giúp bạn tìm hiểu về quy trình bảo dưỡng hệ thống chiller

Quy trình bảo dưỡng hệ thống chiller

Để hệ thống hoạt động tốt, bền và hoạt động tốt thì việc giữ cho các bộ phận của máy nén, đặc biệt là máy hoạt động hiệu quả cao là điều vô cùng quan trọng. Trong điều kiện bình thường, máy lạnh gặp sự cố trong 3 thời kỳ sau: thời kỳ chạy thử thứ nhất, thời gian linh kiện máy hết hạn sử dụng. Nến:

Sau 6.000 giờ nên sửa chữa máy một lần, kể cả những trường hợp giảm tuổi thọ cũng nên bảo dưỡng máy định kỳ mỗi năm một lần.
Nếu máy sử dụng lâu thì nên kiểm tra lại máy trước khi khởi động lại.
Nên thay dầu mỗi năm một lần nếu máy nén hoạt động 8 giờ một ngày, vì máy tính hoạt động 24/24 giờ nên thay dầu 6 tháng một lần. Dầu được lựa chọn theo yêu cầu của nhà sản xuất (tùy thuộc vào loại máy nén, chủng loại của tủ lạnh, …).
Giai đoạn đánh giá và cải tiến bao gồm các công việc sau:

Kiểm tra các van an toàn của van máy nén xem có rò rỉ và tình trạng dòng điện hay không.
Kiểm tra nội dung hợp đồng, dầu nhớt, các bộ phận của máy xem có bị hư hỏng, rỉ sét không, vệ sinh các chi tiết. Trong những lần đại tu tiếp theo, cần phải tháo rời, vệ sinh và tra dầu cho các bộ phận của máy.
Kiểm tra mức dầu bên trong cacte đối với cửa đồng hồ dầu. Nếu phát hiện có bột sắt màu vàng hoặc đất thì cần điều tra nguyên nhân. Có nhiều nguyên nhân như bụi bẩn trong đường kéo hoặc đổ các chi tiết máy.
Kiểm tra tình trạng của các thiết bị nghỉ ngơi như trục khuỷu, phớt, bạc đạn, pít-tông, thanh nối, … so với kích thước tiêu chuẩn ban đầu. Mỗi phần có các yêu cầu khác nhau về lớp phủ. Nếu một chiếc váy đã sửa đổi vượt quá kích thước được khuyến nghị, nên thay những chiếc váy mới.
Kiểm tra ảnh hưởng quy định của HP, OP, WP, LP và đơn vị cung cấp dầu.
Làm sạch và diệt khuẩn bằng cách làm hợp đồng. Cần kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ co của thầu, bề mặt dầu đĩa và bầu lọc tốt trên thay thế máy nén điều hòa công nghiệp.
Thay dầu bộ tản nhiệt

Bẫy bẫy: Cần kiểm tra xem lưới có bị đóng hoặc rách hay không. Ngoài ra, phải sử dụng các loại hóa chất đặc biệt để lau màn hình.

  • Bộ lọc tốt: Kiểm tra xem nó có thể được thay đổi từ từ và dễ dàng hay không. Nếu có bụi bẩn trên cần gạt nước, hãy sử dụng một miếng kim loại để loại bỏ tất cả các chất bẩn. Sau đó làm sạch bên trong. Sau một thời gian, bạn nên hít thở khí nén từ bên trong để làm sạch bẫy một lần nữa.

Kiểm tra hệ thống làm mát.
Làm sạch bên trong động cơ: Trong quá trình vận hành, bụi trộn với không khí từ từ tích tụ trong ống đệm, ảnh hưởng đến hệ thống làm nóng ống đệm.
Bảo dưỡng thường xuyên: Nên thay dầu tránh thai sau chu kỳ 72 hoặc 100 giờ đầu tiên. Trong 5 lần đầu tiên phải thay nhớt hoàn toàn như sau: mở nắp bên và lấy nhớt ra, dùng khăn sạch và thấm hết dầu trong cacte, sau đó lau sạch và lau khô, đổ thêm lượng dầu mới vừa đủ.
Kiểm tra phòng ngừa: Kiểm tra xi lanh, piston, móc thanh, vv ba tháng một lần.
Hạ áo lạnh: Hạ áo lạnh xuống khi khu vực này rất thấp, ngâm trong 25 đến 12% giờ bằng HCl, sau đó rửa bằng dung dịch NaOH 10 đến 15%, và cuối cùng tắm lại bằng nước sạch.
Nếu đai động cơ không lỏng, hãy cố định và lắp lại.

Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại vĩnh phúc chuyên nghiệp, đội ngũ thi công giỏi, chuyên nghiệp… luôn sẵn sàng phục vụ quý vị mọi lúc mọi nơi.

Trở về trang chủ: https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *