Khóa học chăm sóc trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa

Vì sự phát triển toàn diện của con, cha mẹ thường lựa chọn các spa cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh như: baby float, massage cho trẻ sơ sinh và sensory cho bé. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cha mẹ, đồng thời nhân rộng dịch vụ chăm sóc bé, Bảo Hà Spa cho ra mắt khóa học chăm sóc trẻ sơ sinh

Khóa học Float thủy liệu – Massage – Sensory cho trẻ sơ sinh

Khóa học chăm sóc trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa cung cấp kiến thức, kỹ năng và các kỹ thuật float bơi thủy liệu, massage và sensory cho bé. Khóa học thích hợp với các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, các sinh viên ngành y, y tá, điều dưỡng và chủ đầu tư đang định hướng mở và phát triển mô hình kinh doanh Spa mẹ và bé.

Cơ hội nghề nghiệp khi học chăm sóc trẻ sơ sinh

Trong tình hình dịch bệnh covid-19, kinh doanh spa mẹ và bé là một ngành đem đến thu nhập nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn kỹ thuật viên và lợi nhuận hấp dẫn cho chủ spa.

Với nghề tắm thủy liệu float – massage – sensory cho bé, học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chăm sóc bé, massage bé, tắm bé, float thủy liệu cho bé từ cơ bản đến chuyên sâu. Nghề học này đặc biệt phù hợp với những bạn mới học xong cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp, sinh viên ngành y, điều dưỡng, y tá hay những bạn trẻ đam mê kinh doanh spa chăm sóc mẹ bé chuyên nghiệp, bền vững.

Nội dung khóa học chăm sóc trẻ tại Bảo Hà Spa

Massage cho bé giúp bé có cảm giác thoải mái, khỏe mạnh, kích thích hệ thần kinh phát triển, đồng thời làm con thư giãn, bớt quấy khóc.

Tắm float thủy liệu cho bé là phương pháp cho trẻ từ 2 đến 12 tháng tuổi, giúp trẻ giải phóng cơ thể, kích thích giác quan, phát triển toàn diện một cách tự nhiên, an toàn.

Sensory cho bé giúp phát triển giác quan, kích thích các giác quan của trẻ sơ sinh, giúp con trở nên nhạy bén hơn.

Khóa học Float thủy liệu – Massage – Sensory cho trẻ sơ sinh

Lợi ích khóa học

  • Nắm rõ những lợi ích, ý nghĩa mà tắm thủy liệu float, liệu trình massage mang đến đối với sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh.
  • Nắm vững quy trình và kĩ thuật massage cho trẻ, cách tắm bé, liệu pháp thủy liệu float.
  • Bổ sung thêm những kiến thức mới về các chủ đề: thời điểm massage bé, tinh dầu massage phù hợp, bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh,…
  • Nắm được cần chuẩn bị nhưng gì và những điều lưu ý trong quá trình massage, thủy liệu cho bé.
  • Có định hướng phát triển nghề nghiệp và đạt hiệu quả kinh tế trong kinh doanh spa mẹ và bé.

Xem chi tiết tại đây: https://baohaspa.vn/khoa-hoc-tam-thuy-lieu-float-massage-sensory-cho-be-so-sinh/

Liên hệ:

  • SĐT: 091.101.9989
  • Email: Baohaspa@gmail.com
  • Website: Baohaspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *