Ứng dụng và cách sử dụng của máy mài

Ứng dụng và cách sử dụng của máy mài

Ứng dụng và cách sử dụng của may mai

Để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, có một số máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được tạo thành từ các vật liệu khác nhau sử dụng công nghệ mới. Để có được kết quả mong muốn, việc chọn đúng công cụ là rất cần thiết. Đối với điều này, công dụng của máy mài bạn có thể xem xét việc tiếp cận một nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như người bán. Họ cung cấp một loạt các công cụ công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

may mai vô tâm

Một máy mài không tâm là một loại may mai hình trụ sử dụng hai bánh xe quay để đảm bảo phôi gia công tại chỗ. Không giống như một may mai CNC trung tâm, một may mai không tâm không sử dụng trục chính. Tốc độ quay của bánh xe xác định tỷ lệ vật liệu bị loại bỏ.

Công cụ & Cutter mài

Một công cụ và may mai cắt làm cho việc sử dụng một công cụ máy CNC với tối đa 5 trục và nhiều bánh mài. máy mài tròn Các thiết bị này được sử dụng để mài và sản xuất dao phay như máy khoan, máy nghiền và công cụ bước. Nó cũng được sử dụng rộng rãi để sản xuất các công cụ cần thiết trong ngành công nghiệp chế biến gỗ và cắt kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *