Địa chỉ mua bàn ăn chất lượng, bắt kịp xu hướng tại Hà Nội

Hầu như khách hàng mua bàn ăn về chỉ để phục vụ một nhu cầu đó là ngồi ăn cơm trong gia đình. Bàn ăn từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu, ngược lại nó còn vô cùng quan trọng trong các hộ gia đình hiện nay. 

Các hình dạng bàn ăn phổ biến hiện nay 

Bàn ăn đa dạng về mẫu mà và đa dạng về cả kiểu dáng. Mỗi mẫu bàn ăn sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu kiểu dáng bàn ăn dưới đây: 

Bàn ăn gỗ tiện lợi trong gia đình 

Kiểu dáng bàn ăn hình chữ nhật 

Bàn hình chữ nhật là mẫu bàn ăn được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của bàn ăn hình chữ nhật là có diện tích rộng.Bồn tắm massage Đặc biệt là những gia đình có đông các thành viên thì nên chọn mẫu bàn ăn như vậy để đảm bảo đủ chỗ ngồi cho cả gia đình. 

Đa số các khu vực ăn uống và khu vực phòng bếp hiện nay đều được thiết kế mẫu bàn ăn hình chữ nhật. Hơn nữa khoảng cách của bàn ăn chữ nhật giữa người này và người đối diện không quá rộng. 

Kiểu dáng bàn ăn hình tròn 

Bàn ăn hình tròn cũng đã xuất hiện rất nhiều ở trên thị trường hiện nay. Bàn ăn hình tròn thường được sử dụng ở trong những không gian phòng ăn nhỏ và hẹp. Thông thường những mẫu bàn ăn hình tròn sẽ chỉ sử dụng được cho những hộ gia đình có từ 2 – 3 người. 

Tuy nhiên mẫu bàn ăn hình tròn này vẫn được khách hàng khá là ưa chuộng. Bàn ăn tròn và nhỏ sẽ tạo nên được cảm giác ấm cúng và thân mật trong quá trình ăn uống và truyện trò. Còn đối với mẫu bàn ăn tròn mà có diện tích lớn, thường chỉ được sử dụng ở trong những nhà hàng sang trọng hoặc các trung tâm tiệc cưới. 

Bàn ăn hình tròn tiết kiệm diện tích 

Kiểu dáng bàn ăn hình Oval 

Trong tất cả các mẫu bàn ăn trên thị trường, có lẽ bàn ăn hình oval là mẫu bàn ăn phổ biến nhất. So về mặt diện tích, bàn oval cũng có diện tích tương đương với hình chữ nhật. Tuy nhiên khi nhìn về mặt trực quan, người dùng sẽ cảm thấy rằng bàn oval sẽ tiết kiệm được diện tích hơn so với bàn chữ nhật. 

Mẫu bàn oval sẽ phù hợp với những nơi có diện tích tương đối, không gian không quá rộng cũng không quá hẹp. Thường có thể sử dụng cho những nhóm người từ 4 trở lên. Hiện nay mẫu bàn  oval đã được thiết kế sáng tạo hơn. Có nhiều mẫu bàn đã được thiết kế thêm cả phần mở. Nếu như khi không còn sử dụng, bạn có thể gấp gọn. 

Những địa chỉ mua bàn ăn hiện đại tại Hà Nội

Mua bàn ăn, khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ kỹ càng, bởi có nhiều nơi bán bàn ăn tại Hà Nội nhưng không phải địa điểm nào cũng bán bàn chất lượng. Một trong những địa chỉ mua bàn ăn uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đó chính là nội thất Geva. 

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu 

Đối với khách hàng, chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, và đối với Geva cũng như vậy. Nội thất Geva luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”. 

Bàn ăn Geva chất lượng cao 

Khi mua bàn ăn của Geva, khách hàng hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về sản phẩm bàn ăn, vì Geva đã thẩm định toàn bộ chất lượng sản phẩm trước khi bán ra cho khách hàng. 

Giá cả luôn phù hợp với túi tiền

Giá thành phù hợp cũng là một trong những tiêu chí mà Geva luôn hướng đến để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Đối với mức giá thành hiện nay tại Geva được khách hàng đánh giá phù hợp với khách hàng và phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì ở Geva sẽ không bao giờ có chuyện chất lượng sản phẩm kém nhưng giá thành lại rất cao. Bên cạnh đó, Geva còn có chính sách ưu đãi cho khách hàng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. 

Siêu thị nội thất Geva

Địa chỉ: 58C Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy

Hotline:  0968.535.735

Website: https://geva.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Geva.vn/

Email: noithatgeva@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *