Mua Máy phay cần lưu ý những điều gì?

Mua Máy phay cần lưu ý những điều gì?

Máy phay có tầm quan trọng trong ngành gia công như thế nào?

Đối với ngành gia công cũng như các ngành về gỗ, kim loại thì Phay CNC là thiết bị không thể thiếu. Máy phay được áp dụng rộng rãi để sản xuất ra các sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng. Thay vì sử dụng phương pháp phay truyền thống, các doanh nghiệp đã chuyển qua sử dụng Phay CNC.

CNC là tên viết tắt của Computer Numerical Control mang ý nghĩa là công nghệ điều khiển bằng các thiết bị, máy móc khác nhau, đặc biệt là máy tính. ưu điểm của máy phay CNC Công nghệ CNC đã được ứng dụng vào Máy phay CNC giúp máy trở thành thiết bị được điều khiển gia công vật liệu chính xác thông qua các lệnh điều khiển.

Khi thị trường ngày một lớn mạnh, việc doanh nghiệp đầu tư Máy phay CNC là gì đồng nghĩa doanh nghiệp ấy đang sở hữu thế mạnh. Chính thế mạnh này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp đối thủ khác.

Trục chính và điều khiển: Để Máy phay CNC vận hành thì phải có động cơ trục chính và điều khiển. Đa số phần điều khiển được sử dụng bằng động cơ Servo. Động cơ Servo hoạt động theo cách quay, khi quay đồng nghĩa tín hiệu được truyền về mạch điều khiển và gia công vật liệu. Bếp từ đôi Có thể thấy hiện nay các Máy phay CNC đều áp dụng động cơ Servo nhằm tiết kiệm ngân sách cũng như tăng độ bền cho Máy phay CNC.

Độ chính xác của Phay CNC: Dựa vào sản phẩm mà doanh nghiệp muốn tạo ra để xác định độ chính xác. Một số sản phẩm không cần độ chính xác cao như phù điêu, sản phẩm từ gỗ,… nên sử dụng Máy phay CNC công suất thấp và ít trục. Ngoài ra, với những sản phẩm cần độ chi tiết cao, tinh xảo thì sử dụng Máy phay CNC công suất lớn và nhiều trục.

Nguồn gốc, xuất xứ của Máy phay: máy phay cnc Đây là đặc điểm quan trọng để tìm Phay CNC phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Phay CNC có nguồn gốc từ các nước như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản,… thì giá Máy phay CNC sẽ khá cao. Nếu Máy phay có nguồn gốc như Trung Quốc, Việt Nam thì giá Máy phay CNC sẽ rẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *