Cách vận hành máy CNC

Cách vận hành máy CNC

Những ưu đãi khi mua máy phay CNC giá rẻ tại CAD/CAM VIỆT NAM.

– Khi mua máy CNC tại CAD/CAM VIỆT NAM các bạn sẽ được nhận trọn bộ phần mềm hỗ trợ như: Auto-cad, Pronest, CorelDRAW, SheetCam…

– Được các kỹ thuật viên về CNC của CAD/CAM VIỆT NAM lắp đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ ngay tại xưởng khách hàng. huong dan su dung may cnc Giúp khách hàng khai thác và sử dụng đầy đủ các tính năng của máy CNC và phần mềm.

– Hỗ trợ kho thư viện hoa văn với hàng nghìn mẫu phong phú và đa dạng, đầy đủ các mẫu hoa văn thông dụng trên thị trường.

– Đào tạo, xử lý sự cố Online qua Internet.

– Hỗ trợ đào tạo Thêm miễn phí tại văn phòng công ty CAD/CAM VIỆT NAM mà không giới hạn số lần và số người đào tạo.

– Trong quá trình vận hành máy, nếu xảy ra sự cố, khách hàng sẽ được các kỹ sư CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ ngay tức thì.

– Được tặng ngay một USB chứa lượng lớn file hoa văn, bản mã ( lên tới hơn 1000 file).

– Trong trường hợp hỏng hóc phải gửi bảo hành. CAD/CAM VIỆT NAM sẽ ngay lập tức cung cấp thiết bị thay thế để luôn đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Cơ cấu cam globoidal

Có khá nhiều cơ cấu lạ giúp hạn chế rung động và thực hiện chức năng phân độ, và tôi muốn giới thiệu một cơ cấu mà Hass đã phát triển được sử dụng cho các máy gia công 4 trục cao tốc. Chúng được gọ là “Globoidal Cam”. Bên dưới là minh họa của bộ này.

Các chốt thực chất là các vòng bi, di chuyển với độ ma sát thấp và cực kỳ chính xác.

Phanh

Chừng đó là đủ về các kiểu di chuyển xoay, chúng ta cũng cần phải biết cách dừng các trục này lại. Và cần một lực đủ để hãm chúng. Các cơ cấu hãm cũng tùy loại, với phân độ bạn có thể dùng chốt để hãm theo các lỗ được đục sẵn, hoặc sử dụng các lẫy.

Còn với các loại phân độ chính xác, người ta đã dùng cơ cấu hãm từ động cơ, còn nếu bạn muốn chế tạo thêm, có thể tham khảo cơ cấu hãm tự làm bên dưới.

Còn về máy tiện 4 trục.

Trong bài này tôi không để cập đến 4 trục trong máy tiện mà chỉ nói cách để biến máy phay thành máy tiện. lắp đặt máy tiện Nếu bạn sử dụng máy tiện, thì khá là khó để chuyển đổi công năng. Còn nếu bạn có máy phay thì chuyển đổi dễ dàng hơn, nhiều tính năng hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian nếu bạn gia công tiện chi tiết của bạn trên máy phay. Một số người còn gắn chi tiết lên trục chính, gắn bộ phận gia công tiện lên bàn máy.

Hoặc bằng cách gắn mũi chống tâm lên bàn máy. Bạn chú ý là tốc độ quay vừa phải để đảm bảo việc phân độ cũng như hoạt động của mũi chống tâm.

Từ khóa tìm kiếm :

Để đề cập chi tiết hơn về máy tiện, tôi sẽ viết một số bài khác. hoa cưới lương huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *