Tại sao nên chọn mua Máy CNC?

Tại sao nên chọn mua Máy CNC?

Ở miền Nam Đài Loan, một số công ty có triển vọng phát triển trong lĩnh vực chế tạo máy tiện CNC dạng đứng, máy phay CNC ngang, máy phay cỡ lớn, máy phay giường, máy phay cột, trung tâm gia công… đã tự hào về cơ cấu sản xuất và khả năng làm việc theo nhóm của họ. https://machineshop.vn/huong-dan-lap-dat-dao-cu-cho-may-khoan-taro/ Những công ty này thiết kế, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm và thậm chí thực hiện các dịch vụ chìa khóa trao tay cuối cùng cho tất cả các sản phẩm máy công cụ của họ.

Một chuyên gia máy công cụ đã từng nói, “Chúng tôi chuyên về các loại máy cắt, vì vậy chúng tôi biết làm thế nào để gia công cắt các bộ phận hay chi tiết máy thuộc những lĩnh vực khác nhau cùng với việc thiết lập các cơ chế tự động hóa tương ứng.” Hiện nay, doanh thu trung bình hàng năm của một số công ty chế tạo máy CNC ở miền Nam Đài Loan rất lớn, cho thấy rằng việc sản xuất và kinh doanh của họ rất thành công.

Sử dụng dịch vụ servitization(*) trong sản xuất các loại Máy CNC

Để cạnh tranh với những nhà sản xuất máy công cụ hiện có cũng như các đối thủ cạnh tranh mới nổi, các công ty Đài Loan đã cung cấp nhiều giải pháp chìa khóa trao tay. Ví dụ như, nhà cung cấp của một công ty chuyên sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng của Mỹ tại Trung Quốc đại lục, đã giao cho bộ phận ở Đài Loan thiết kế toàn bộ các dây chuyền sản xuất từ đầu đến cuối và duy trì nhà máy hoạt động 24 giờ. “Chúng tôi giao việc cho robot.

Máy CNC của chúng tôi hoạt động đủ ổn định với các hệ thống robot được cài đặt sẵn, các hệ thống cài đặt tự động này có thể hoạt động trong một thời gian rất dài mà không hề có sai sót” một hãng sản xuất máy công cụ Đài Loan đã nói. khoan CNC Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu đối với các loại máy móc siêu lớn, các nhà sản xuất máy công cụ Đài Loan đang làm việc với các công ty lớn ở nước ngoài để phát triển nhiều cấu trúc máy độc đáo. Một số dự án phát triển cũng đã thông qua công nghệ của Đức, do đó, các nhà cung cấp của Đài Loan trong tương lai được cho rằng có thể sản xuất các loại máy móc lớn, chất lượng tốt với bàn làm việc có đường kính 6m.

Các dự án này đặt mục tiêu phục vụ trong lĩnh vực gia công chế tạo tua bin gió và ngành công nghiệp đóng tàu. Hiện nay, một số công ty ở miền Nam Đài Loan đã thành công trong việc sản xuất các máy trung tâm gia công đứng với trục Y, làm giảm việc tải phôi và thay đổi bệ đỡ giúp tiết kiệm thời gian.
cây cảnh văn phòng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *