Máy Tiện CNC Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Máy Tiện CNC Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Máy CNC Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Máy Tiện CNC ngày càng phát triển rộng rãi cùng với sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ, doanh nghiệp. máy tiện trục đứng Để chất lượng sản phẩm nâng cao hơn, máy móc được đầu tư mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu đó.

Máy CNC là gì?

Cũng giống như những chiếc Máy CNC gỗ hiện nay, Máy CNC cũng được thiết kế làm việc trên 3 trục X,Y, Z.

Máy được điều khiển bảng máy vi tính với file mẫu đã được thiết kế sẵn.

Máy CNC có kích thước mặt bàn phù hợp 1m3 x 2m5 phù hợp với tất cả những khổ vật liệu thông dụng của ngành quảng cáo 1m2 x 2m44 như tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC…

An toàn khi sử dụng Máy Tiện CNC

Từng nhà chế tạo máy đều cần biết các nguy hiểm của thiết bị điện và cơ khí. Bước thứ nhất hướng đến làm việc an toàn là khu vực làm việc phải sạch sẽ, phoi vụn, vết dầu mỡ, và các loại rác không được để đọng lại trên sàn xưởng.

Sự chú ý đến an toàn cá nhân là rất quan trọng. Y phục quá rộng, đồ trang sức, khăn quàng, tóc dài không được bảo vệ, sử dụng găng tay không chuẩn, và các tiểu tiết khác, đều nguy hiểm trong môi trường gia công cơ khí. Sự bảo vệ mắt, tai, tay và chân là rất cần thiết.

Đây là điều lưu ý đầu tiên trong việc giữ an toàn khi sử dụng Máy CNC.

Lưu ý tiếp theo để an toàn khi sử dụng Máy CNC là:

Bảo hộ phải ở đúng vị trí, http://bit.do/may-tien-cnc mọi bộ phận chuyển động đều được che chắn, cần đặc biệt chú ý xung quanh các trục quay và các bộ đổi dao cắt tự động.

Các bộ phận khác có thể gây nguy hiểm bao gồm hệ thống cấp phôi và lấy sản phẩm, bộ chuyển tải phôi cắt, khu vực điện áp cao, tời nâng, … sự ngắt nối kết các khóa liên động, hoặc các tính năng an toàn khác luôn luôn nguy hiểm, và bất hợp pháp, nếu không được phép của người có trách nhiệm.

Trong lập trình, sự quan sát các quy định an toàn cũng rất quan trọng. Sự chuyển động của dụng cụ cắt có thể được lập trình theo nhiều cách. Tốc độ và lượng ăn dao có tính thực tiễn, không chỉ “chính xác” theo toán học. Chiều sâu cắt, các đặc tính dao cắt, tất cả đều có ảnh hưởng đối với tính an toàn chung.

Trên đây là những lưu ý CAD/CAM VIỆT NAM gửi đến các bạn để giữ an toàn khi sử dụng Máy CNC. Hãy là người lao động thông thái để tự bảo vệ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *