Trả lời thắc mắc : “ Trần thạch cao có lắp được quạt trần không ”

Trần thạch cao là loại trần được thiết kế với khả năng che dấu những khuyết điểm của nền trần nguyên sơ. Và nhiều gia chủ khi có ý định lắp quạt trần thắc mắc về vấn đề chịu lực của trần thạch cao khi lắp quạt trần.

Và để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đón đọc những phân tích của Siêu Thị Quạt Trần Đèn Lightfan nhé.

1.Thiết kế của trần nhà thạch cao

Trần nhà thạch cao được thiết kế với 2 bộ phận chính là tấm thạch và hệ khung xương. Do được hình thành từ việc lắp ghép các tấm thạch cao nên về trực giác khi nhìn nhiều người nghĩ rằng kiểu trần này không có sự chắc chắn.

>> Tổng hợp những mẫu đèn quạt trần pha lê được ưa chuộng nhất: https://lightfan.net/den-quat-tran-pha-le/

2.Trần nhà thạch cao có lắp được quạt trần không ?

Với thiết kế hệ khung xương chắc chắn từ bên trong và độ bền của tấm thì trần thạch cao hoàn toàn đảm bảo được các chức năng của trần đúc hay trần bê tông và tạo nên mẫu trần thạch cao với đặc điểm như sau :

Phần khung xương được làm từ tôn tráng kẽm, tôn mạ nhôm nhẽm

Tấm thạch cao được phân loại theo độ dày như sau là 12mm, hoặc 15mm. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn số lớp sử dụng là 1,2, hoặc 3 lớp.

Với thiết kế tấm thép dài 0,6mm tạo nên khả năng chịu lực của trần thạch cao. Trần thạch cao có khả năng chịu lực an toàn lên đến khoảng 20kg.Và với khả năng chịu lực an toàn này, bạn có thể yên tâm sử dụng quạt trần để lắp trên trần thạch cao nhé.

3. Trần thạch cao có lắp được quạt đảo trần không ?

Quạt đảo trần có thiết kế được lắp đặt cố định trên trần nhà và có thể quay túp năng tự động thành một vòng tròn 360 độ và mang đến khả năng làm mát ở không gian rộng và không chiếm quá nhiều diện tích của không gian.

Loại quạt đảo trần này có tính năng nổi bật có thể sử dụng để điều chỉnh bằng các hộp số lắp đặt cố định hoặc được sử dụng để điều khiển từ xa.

Và trần thạch cao được thiết kế với độ bền chắc cao nên khi lắp đặt quạt đảo trần sẽ đảm bảo được an toàn, tránh tình trạng rung lắc khi quạt hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề trần thạch cao có lắp được quạt trần hay không và ắt hẳn với những phân tích của chúng tôi bạn đọc đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề này. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trần thạch cao có lắp được quạt trần thì hãy liên hệ : lightfan.net hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

>> Tổng hợp những mẫu đèn quạt trần led đẹp nhất hiện nay: https://lightfan.net/den-quat-tran-led/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *