Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ chọn trường nào tốt?

Với những bạn trẻ yêu thích văn hóa và con người “xứ kim chi” thì ngành Ngôn ngữ là chọn lựa hoàn hảo khi đến với quốc gia du học này. Vậy du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ chọn trường nào tốt?

1. Tìm hiểu chung về ngành Ngôn ngữ tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ là chọn lựa của hầu hết các bạn du học sinh yêu thích văn hóa Hàn. Ngành học này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức về ngôn ngữ, con người cũng như những đặc điểm văn hóa của “xứ sở kim chi”.

Khi du học Hàn ngành Ngôn ngữ, sinh viên sẽ được trang bị và rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về nghe, nói, đọc, viết. Bạn cũng sẽ được học tập với giáo viên bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt tốt. Đặc biệt, môi trường sống và học tập tại Hàn Quốc sẽ là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên du học cũng được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng phối hợp, giao tiếp, kỹ năng đàm phán và làm việc nhóm. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Ngành học này cũng được đánh giá cao về cơ hội việc làm. Với lợi thế thành thạo tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tại nhiều công ty và tập đoàn lớn.

2. Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ trường nào tốt?

Hàn Quốc là nơi tập trung của hơn 10.000 trường Đại học khác nhau. Trong đó, mỗi trường lại có thể mạnh trong đào tạo một hay một số chuyên ngành nhất định. Vì thế, để chọn trường tốt và hiệu quả, bạn nên chọn những trường có thế mạnh trong đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ.

Bạn có thể tham khảo một số trường sau:

2.1 Đại học Chung-Ang

Với bề dày lịch sử, Đại học Chung-Ang là trường đại học tổng hợp danh tiếng bậc nhất tại “xứ kim chi”. Tính đến thời điểm hiện tại, trường có 18 trường đại học thành viên chuyên ngành và 14 trường đào tạo chuyên sâu.

Trường nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, là chọn lựa lý tưởng cho những bạn trẻ muốn theo học ngành Ngôn ngữ.

2.2 Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Đây là một trường đại học lớn của Hàn Quốc với 29.000 sinh viên đang theo học với 48 ngoại ngữ khác nhau. Đại học Ngoại ngữ Hankuk có mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu nội dung về văn hóa và toàn cầu. Để thực hiện mục tiêu này, trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, đồng thời, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất.

2.3 Đại học Korea

Đại học Korea là một ngôi trường hoàn hảo và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, khuôn viên và thiết bị cơ sở vật chất tốt.

Bên cạnh những tiết học tiếng Hàn, trường còn có nhiều chương trình giảng dạy cũng như hoạt động ngoại khóa đa dạng.

2.4 Đại học Kyung Hee

Được thành lập năm 1949, trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành, trong đó nổi bật là các ngành nghề như nhân văn, kỹ thuật, khoa học xã hội hay nghệ thuật, thể thao. Tính đến năm 2018, Kyung Hee được bình chọn là trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc. Trường xếp thứ 256 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Trên đây là một số trường đào tạo ngành Ngôn ngữ uy tín, có chất lượng tốt. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

https://xuankhanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *