Giới thiệu một số mẫu đèn ốp trần chung cư được ưa chuộng

Đối với không gian bị giới hạn diện tích như chung cư, khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các không gian sống thì đèn ốp trần chung cư là lựa chọn được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay.

Và khi bố trí đèn ốp trần chung cư cho không gian sống bạn cần đảm bảo một số nguyên tắc như sau nhé.

1.Những nguyên tắc bố trí đèn ốp trần chung cư 

Chọn đèn trần chung cư có kích thước phù hợp

Tùy theo diện tích của không gian chung cư bạn sẽ chọn được đèn ốp trần chung cư có chiếu sáng phù hợp.  Với chung cư bình dân, phòng khách chỉ vào khoảng 12 -15m2, còn chung cư cao cấp phòng khách sẽ có diện tích rộng rãi hơn nhiều. 

Do đó, khi chọn đèn trang trí trần nhà chung cư bạn cần xem xét kích thước của phòng khách, chiều cao từ trần nhà xuống sàn để chọn được những chiếc đèn ốp trần có kích thước, kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ánh sáng của gia đình bạn.

Chọn đèn ốp trần có kiểu dáng tương xứng với kiến trúc không gian

Tùy theo kiến trúc của không gian phòng khách là phong cách gì thì bạn sẽ chọn được mẫu đèn ốp trần chung cư có thiết kế tương tự nhằm tạo nên tổng thể tương đồng. 

Nên chọn những mẫu đèn có thiết kế, kiểu dáng phù hợp với từng phong cách kiến trúc để làm nổi bật không gian sống. Với phân khúc chung cư bình dân, giá rẻ, phòng khách thường được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn đèn ốp trần led hay đèn trần thủy tinh đơn giản, không cầu kì trong mọi chi tiết.

Còn với chung cao cấp thì nên chọn những mẫu đèn mâm ốp trần pha lê hay đèn áp trần thủy tinh phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Chọn đèn ốp trần phù hợp với từng loại trần chung cư

Đối với những loại trần của chung cư hiện nay thường là trần bê tông, trần giả từ thạch cao nên bạn cần tìm hiểu kỹ cấu trúc của trần nhà trước khi chọn đèn trần chung cư.

2. Một số mẫu đèn ốp trần chung cư được ưa chuộng hiện nay 

Đèn ốp trần led hiện đại sang trọng

Đối với không gian sống hiện đại như chung cư thì các mẫu đèn ốp trần led hiện đại sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang đến điểm nhấn cho không gian.

Những mẫu đèn ốp trần led hiện đại được làm từ chất liệu thủy tinh, pha lê mang đến điểm nhấn độc đáo về ánh sáng cho không gian và nhất là khi được hệ thống bóng đèn led chiếu sáng hiện đại sẽ mang đến nguồn sáng ổn định cho không gian.

Đèn ốp trần chất liệu thủy tinh 

Những mẫu đèn ốp trần thủy tinh có thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách, thể hiện được sự đầu tư của gia chủ khi bố trí hệ thống chiếu sáng không gian sống.

Những mẫu đèn ốp trần chung cư được thiết kế độc đáo chạm khắc từ chất liệu thủy tinh kết hợp bóng đèn led sẽ mang đến điểm nhấn về ánh sáng tạo nên tổng thể vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng chưa từng có ngay cả khi đèn chưa được bật sáng.

Đèn led ốp trần kiểu dáng đơn giản

Các mẫu đèn led ốp trần kiểu kiểu dáng đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp đối với không gian phòng khách chung cư có diện tích nhỏ, tạo nên sự thông thoáng nhất định cho không gian. Vừa mang đến chất lượng cho sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian mà nó hiện diện.

Đèn mâm ốp trần pha lê cao cấp

Những mẫu đèn mâm ốp trần pha lê cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mang đến điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách nhà bạn tạo nên điểm nhấn hoàn hảo về thiết kế và không gian sống.

Những mẫu đèn ốp trần pha lê này được thiết kế với phần khung đèn từ thép không gỉ có độ bền tốt kết hợp với dải pha lê chất liệu tốt đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn theo thời gian.

Và mẫu đèn ốp trần pha lê chung cư hiện đại này còn được chiếu sáng bởi đèn sợi đốt đầu bóng E14 hiện đại, ổn định cung cấp nguồn sáng liên tục đến những không gian rộng rãi, có tuổi thọ tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mẫu đèn ốp trần chung cư này nhé.

Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi bố trí hệ thống chiếu sáng không gian chung cư nhé.

>> 12 mẫu đèn led thả phòng khách độc đẹp rẻ nhà nhà tin dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *