Chọn lựa giường tầng nhiều ưu điểm – liệu bạn đã có được kinh nghiệm cho mình?

Giường tầng là một trong những dòng sản phẩm nội thất được ra đời dựa trên những nhu cầu và đòi hỏi sử dụng thực tế, đặc biệt trong giai đoạn gần đây với những xu hướng tiêu dùng mới. Giường tầng mang nhiều ưu điểm nhưng việc chọn lựa cũng cần có các lưu ý trong một vài điểm quan trọng.

Vậy thì, bạn đã cập nhật cho mình đầy đủ những kinh nghiệm và kiến thức xung quanh dòng sản phẩm giường tầng hay chưa? Đi vào bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhé!

Giường tầng là sản phẩm nổi bật nhiều ưu điểm

Bạn đã biết kích thước giường tầng trẻ em chuẩn nhất hiện nay ...
Giường tầng là chọn lựa mang nhiều ưu điểm nổi bật và tối ưu
  • Tiết kiệm tối đa diện tích
  • Dễ tháo lắp, di chuyển
  • Thích hợp cho nhiều không gian
  • Độ bền cao, giá thành rẻ

Có những loại giường tầng nào chủ yếu trên thị trường hiện nay?

Giường tầng chủ yếu được phân loại theo chất liệu vì đây là một tiêu chí mang lại đặc trưng rõ ràng nhất của dòng sản phẩm này. Hiện nay, có 3 loại giường tầng chính bao gồm

Giường tầng sắt

Sắt là chất liệu được sử dụng để sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình trong đó có các mẫu giường tầng. Giường tầng sắt dễ thao tác tháo lắp và di chuyển, có thể chống mối mọt hiệu quả, chắc chắn cùng độ bền cao. Đây được xem là mẫu giường tầng phổ biến nhất được ứng dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt phù hợp cho các khu ký túc xá, quân đội hoặc bệnh viện khu tập trung cách ly,…

Giường tầng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là chất liệu gỗ 100% khai thắc từ một số loài cây lấy gỗ với những đặc thù về khả năng gia công thiết kế, được ghi nhận với độ bền cao và thường được sơn phủ một lớp chống mối mọt bên ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Mức giá của mẫu giường tầng bằng gỗ tự nhiên thường cao hơn so với các loại khác.

Giường tầng gỗ MDF

Đây là dòng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp khắc phục được nhiều nhược điểm của các mẫu giường tầng gỗ tự nhiên đặc biệt về trọng lượng và mức giá. Các mẫu mã này cũng được nổi bật ở những ưu điểm về tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng hơn, tuy nhiên độ bền sẽ không cao bằng so với 2 loại trên.

Một số kinh nghiệm cần biết khi mua giường tầng

Mua Giường Tầng GT41 giá siêu rẻ tại Hà Nội Nội thất Lương Sơn
Kinh nghiệm mua giường tầng giúp các chọn lựa được phù hợp và hiệu quả

Mua giường tầng là chọn lựa khá đơn giản nhưng để có được chọn lựa hiệu quả, phù hợp thì một vài kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Cụ thể các vấn đề cần quan tâm trong chọn mua giường tầng bao gồm:

  • Kích cỡ giường tầng đòi hỏi đo đạc cẩn thận
  • Mua giường tầng online phải có sự khảo sát
  • Nên ưu tiên đặt thợ thiết kế giường tầng để tận dụng tối ưu diện tích
  • Chọn lựa đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng giường tầng tối ưu

Để được tư vấn chọn mua giường tầng phù hợp và chất lượng nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với gian hàng tổng kho của Nội thất Lương Sơn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hình thức bán hàng trực tiếp và online phục vụ nhanh chóng, cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường. Đến với Nội thất Lương Sơn để mua sắm thông minh và hiệu quả hơn các bạn nhé!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58c Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Website:https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *