5 loại tủ kệ sách cần biết trước khi mua

Nếu bạn đam mê bộ sưu tập sách và tìm kiếm một giải pháp lưu trữ cho những cuốn sách yêu thích của bạn, thì đây là những loại giá sách bạn nên biết.

Sách cần một không gian riêng. Đó là lý do tại sao một ngôi nhà về cơ bản cần một tủ sách phong cách cung cấp một giải pháp lưu trữ thực tế. Tuy nhiên, trước khi mua hàng, bạn nên biết về các loại tủ sách khác nhau.

KỆ SÁCH

Một kệ sách kệ là đồ nội thất đa năng; bạn chắc chắn nên thêm vào nhà của bạn. Khi nói đến thiết kế, có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu và trang trí nhà của bạn như tủ sách gỗ, tủ sách bằng kim loại, vv Loại tủ sách này cũng có sẵn hoặc không có cửa. Một kệ có cửa là một cách tuyệt vời để che giấu sự bừa bộn trong khi một cửa kệ mở là một cách tuyệt vời để trưng bày những cuốn sách, hình ảnh, vật dụng trang trí quý giá của bạn, v.v.

GIÁ SÁCH THANG

Có hình dạng như một cái thang, những tủ sách này được thiết kế để đứng tự do. Họ làm việc rất tốt trong các phòng cách đều nhau. Các kệ rộng hơn ở phía dưới dần dần hẹp hơn ở phía trên giống như một cái thang.

MỞ KỆ SÁCH

Các khái niệm tủ sách mở đã phát triển để tạo ra một ảo ảnh về không gian trong ngôi nhà nhỏ hơn. Những tủ sách này thường được thiết kế theo cách chúng hoàn thành mục đích của một món đồ trang trí. Kệ mở cung cấp nhiều không gian cho các mảnh trang trí, sách cũng như hình ảnh.

GÓC KỆ SÁCH

Như tên cho thấy, giá sách góc là một cách thông minh để sử dụng các góc của không gian nhà. Các góc thường bị bỏ qua trong khi đặt một mảnh đồ nội thất. Tuy nhiên, nếu chúng được sử dụng thông minh, người ta có thể tiết kiệm rất nhiều không gian nhà. Một tủ sách góc không chỉ là một tiết kiệm không gian tuyệt vời mà còn là một mảnh trang trí tuyệt vời. Người ta cũng có thể sử dụng nó để thay đổi hình dạng tổng thể của một căn phòng.

HIỂN THỊ GIÁ SÁCH

Bạn phải đã thấy một màn hình tạp chí trong bất kỳ thư viện, hiệu sách hoặc văn phòng. Giá sách trưng bày được thiết kế theo cùng một cách với các gai hướng ra ngoài và hiển thị sách có bìa trước. Thông thường, tủ sách trưng bày giữ những cuốn sách có bìa hấp dẫn để chúng có thể cung cấp một ý nghĩa tốt như một mảnh trang trí. Họ cũng là một người tiết kiệm không gian tuyệt vời vì kệ của họ cực kỳ hẹp.

Xem tiếp bài viết gốc tại đây: Giá sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *