Xe nâng dầu Nhật Bãi 1,5- 2 tấn

Các loại xe nâng dầu nhật bãi 1,5-2 tấn

Dòng xe nâng dầu nhật bãi 1,5 – 2 tấn do công ty chúng tôi nhập khẩu. Đây là loại xe nâng dầu đã qua sử dụng tại nhật bản. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm còn 70-80% chất lượng và giá thành hợp lý.

1.xe nâng dầu 1,5-2 tấn TCM

                             

Hình ảnh xe nâng TCM 1,5 tấn nhập khẩu nhật bản

Đây là dòng xe nâng được cũng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. dòng xe nâng này sử dụng động cơ KOBUTA D1503 3 máy với hiệu suất mạnh mẽ.

2.Xe nâng dầu Nhật Bãi 1,5 – 2 tấn Toyota

Hình ảnh xe nâng dầu Nhật Bãi 1,5 – 2 tấn

Đây cũng là dòng xe nâng được dùng phổ biên tại Nhật Bản và Việt Nam. Nhận thấy sản phẩm còn chất lượng và độ bền còn tốt nên công ty chúng tôi đã nhập khẩu. Dòng xe nâng này sử dụng động cơ TOYOTA 1DZ-III với 4 máy hiệu suất mạnh mẽ.

  • Hệ thống phanh ODB bằng dầu. đây là hệ thống phanh hiện đại được hãng nghiên cứu và áp dụng. Hệ thống phanh này là tuần hoàn khép kín nên việc bảo dưỡng gần như bằng 0. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Hệ thống cảm biến nâng hạ giúp cho việc nâng hạ khi có hàng hóa được nhẹ nhàng, an toàn. Đây chính là đặc điểm nổi bật giữa xe nâng dầu Nhật Bản và các hãng xe nâng khác.
  • Hệ thống khóa nâng và van nghiêng bằng thủy lực. tất cả đều giúp cho xe nâng dầu Doosan hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi di chuyển

3.Mua xe nâng Nhật Bãi 1,5-2 tấn ở đâu?

Chiếc xe nâng Nhật bãi 1,5- 2 tấn với giá thành hợp lý. Chiếc xe nâng trên phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ . Hiện nay xe nâng nhật bãi đã được công ty chúng tôi nhập khẩu. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ giấy hồng kiểm đỏ và bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Liên hệ mua hàng : 0932578688

Xem thêm: Hãng bếp từ Đức tốt nhất nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *