Thế nào là cặp kính cận đổi màu siêu mỏng

Nhiều người dùng thắc mắc tròng kính cận đổi màu siêu mỏng là gì? Có đông dụng gì cho người dùng hay không? Thì với thắc mắc này chúng tôi cửa hàng Mắt Kính TiTan giúp bạn tìm hiểu rõ về loại tròng kính cận này như sau.

Có thể nói tròng kính cận đổi màu siêu mỏng là dòng kính cận đang thu hút nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng. Tuy nhiên song song một phần lón khách hàng không hiểu rõ dòng kính cận này là gì? Có thể mang công dụng gì cho người dùng và phù hợp cho ai sử dụng?

Đây vẫn luôn là câu hỏi mà người dùng quan tâm đến để chọn mua cho mình một cặp kính cận mỏng sử dụng. Vậy chi tiết thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau.

1. Thế nào là tròng kính cận đổi màu siêu mỏng

Đây là loại tròng kính cận mỏng có chiết suất cao từ 1.60 đến 1.74 nên tròng kính khá mỏng nên thường có tên gọi khác là kính cận siêu mỏng.

Bề mặt tròng kính có sử dụng chất liệu là thay đổi màu của tròng kính khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cho nên khi bạn đeo kính cận loại này đi ra ngoài đường thì tròng kính tự động đổi thanh màu đen hoặc xạm giúp bảo vệ mắt bạn khỏi bị chói và khó chịu dưới ánh nắng.

Khi vào nhà thì tròng kính trở lại trạng thái bình thường như các loại kính cận khác. Cho nên loại kính cận này vừa là kính cận vừa là kính mát rất tiện lợi cho người dùng.

2. Công dụng khi sử dụng tròng kính cận đổi màu

Hiệu quả loại tròng kính cận mang lại cho người dùng chính là vừa là kính mát bạn có thể đi đường bảo vệ mắt thoải mái vừa là kính cận mỏng đẹp thời trang bạn hoàn toàn tự tin sử dụng kính cận mà không lo lắng vấn đề gì.

3. Đối tượng nào nên sử dụng

Tròng kính cận đổi màu siêu mỏng phù hợp tất cả người bị cận thị độ cao hay thấp đều sử dụng được. Đặc biệt người hay đi ra ngoài , làm việc ngoài đường thì đây là loại kính cận bạn nen lưu tâm đến khi có nhu cầu mua sử dụng.

Hiện tại mắt kính cận đổi màu siêu mỏng có bán tại cửa hàng mắt kính titan cho nên khi bạn có nhu cầu mua sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể vê sản phẩm nhất. Mọi chi tiết liên hệ qua:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: kinhcansg@gmail.com
Điện thoại: 028 3835 0132
Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *