Tổng hợp những kiểu dáng cửa sổ nhôm kính giả gỗ mới nhất trên thị trường

Có thể nói rằng cửa sổ nhôm kính giả gỗ là vật liệu thay thế hàng đầu dành cho cửa gỗ đắt tiền. Tuy nhiên cũng như những mẫu cửa khác, cửa sổ nhôm giả gỗ cũng hết sức đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Premier Door gợi ý cho bạn đọc một số mẫu cửa sổ nhôm đang thịnh hành nhất hiện nay.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính giả gỗ thịnh hành

Trên thị trường hiện có nay có rất nhiều kiểu cửa sổ nhôm giả gỗ. Mỗi thiết kế thường phù hợp với một kiểu kiến trúc khác nhau.

Cửa sổ nhôm giả gỗ mở quay

Cửa sổ nhôm kính giả gỗ mở quay “nữ hoàng cửa thời đại” chưa bao giờ lỗi thời

Được cải tiến từ cửa gỗ nên cửa nhôm giả gỗ đem đến nhiều tính năng nổi bật hơn so với cửa gỗ. Lối thiết kế cổ điển nhưng kết hợp vào đó chút hiện đại, tối ưu diện tích mặt kính đem đến không gian gần gũi hòa hợp với thiên nhiên.

Mẫu cửa sổ nhôm giả gỗ mở quay thường được sử dụng nhiều tại những công trình theo lối kiến trúc cổ điển và tân cổ điển.

Cửa sổ nhôm giả gỗ mở lùa

Cửa sổ nhôm kính lùa giải pháp tiết kiệm không gian nhà hữu hiệu

Với lối thiết kế trượt ngang trên thanh ray mẫu cửa sổ nhôm mở quay rất được ưa chuộng trong những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Được thi công với việc sử dụng phụ kiện đồng bộ, hệ Gioăng EPDM. Mẫu cửa sổ này hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn của cửa sổ hiện đại: Kín khít, chống ồn, kín nước…Chính vì thế,xu hướng nhà ở với cửa sổ nhôm kính lùa hết sức nổi trội.

Cửa sổ nhôm giả gỗ mở hất

Cửa sổ nhôm kính giả gỗ mở hất phù hợp với kiến trúc nhà cao tầng

Thiết kế mở hất 45 độ, cố định bằng thanh hạn vị, mẫu cửa sổ nhôm giả gỗ mở hất rất được ưa chuộng ở những công trình kiến trúc có diện tích mở khiêm tốn. Điểm đặc biệt của mẫu cửa này là có thể mở được trong thời tiết có mưa nhỏ mà vẫn giữ được không gian khô ráo.

Cửa sổ nhôm giả gỗ xếp trượt

Cửa sổ nhôm kính giả gỗ xếp trượt tối mở rộng không gian tối đa

Cửa sổ nhôm kính giả gỗ xếp trượt sở hữu độ mở tối đa, vì thế rất được ưa chuộng tại những công trình kiến trúc phương Tây. Đơn cử nhất mẫu cửa này rất phù hợp thi công tại vị trí hướng ra vườn.

Mua cửa sổ nhôm kính giả gỗ ở đâu thì uy tín?

Có thể nói đơn vị thi công nhôm kính uy tín là điều rất nhiều gia chủ cảm thấy thắc mắc trong thời điểm xây nhà.

Công trình khu nghỉ dưỡng Premier Door thi công hạng mục cửa

Premier Door – thương hiệu cửa nhôm hàng đầu dành cho mọi nhà. Đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng và phân khúc khách hàng. Premier Door đảm bảo đem đến cho khách hàng những chọn lựa phù hợp nhất.

Gọi ngay qua HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên Premier Door sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và gửi báo giá cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *