Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ nhất – Hafuco

Thị trường thiết bị bể bơi hiện nay xuất hiện rất nhiều tệ nạn hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Chính vì thế, làm sao biết cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ nhất luôn là băn khoăn hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng thiết bị bể bơi Hafuco đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé.

Khách hàng không phải chuyên gia, không có những thiết bị chuyên dụng để phân biệt. Đồng thời, cũng không ai kiểm chứng sau một thời gian ngắn chỉ để phân biệt. Họ muốn phân biệt dễ nhất ngay từ khi nhìn, sờ thấy để an tâm hơn khi sử dụng.

Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ nhất

Dựa vào thiết kế bên ngoài

Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng đầu tiên đó chính là dựa vào thiết kế bên ngoài. Hãy chú ý vào phần vỏ của thiết bị. Màu sắc sẽ được sơn một cách chắc chắn và ấn tượng.

Thiết bị bể bơi chính hãng có phần vỏ được thiết kế rất chất lượng

Khá mịn, không dễ bị phai màu nếu bạn dùng một lực mạnh chà vào, trong khi thiết bị nhái, kém chất lượng lại rất dễ phai màu. Quan sát kỹ khu vực khác sẽ thấy các thông tin của thiết bị như thương hiệu, model, động cơ, cách sử dụng… được in vô cùng chi tiết và đầy đủ.

Dựa vào trọng lượng của thiết bị

Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng tiếp theo là bạn hãy cầm thử thiết bị lên và đánh giá trọng lượng. Hầu hết các thiết bị chính hãng hiện nay đều được làm từ vật liệu nhựa hoặc hợp kim chắc chắn nhưng trọng lượng vừa phải.

Điều này giúp người dùng thao tác di chuyển một cách linh hoạt hơn trong thực tiễn. Ngược lại, các thiết bị nhái, kém chất lượng sẽ có trọng lượng cực kỳ nhẹ hoặc cực kỳ nặng do làm từ nhựa tái chế hoặc kim loại khối sẵn.

Dựa vào giấy tờ chứng minh xuất xứ

Làm sao có thể bỏ qua cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng thông qua tận mắt kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành. Đây sẽ là bằng chứng tin cậy nhất để bạn xác minh mức độ tin cậy của thiết bị.

Người bán uy tín sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ này và đưa cho bạn xem ngay lập tức. Trong khi người bán là gian thương thì sẽ khá chần chừ, vì đơn giản thiết bị nhái thường không có giấy tờ hoặc giấy tờ khá xơ xài, đơn giản.

Đặt niềm tin ở những đơn vị cung cấp uy tín

Một cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng khác an toàn và hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn nhiều đó chính là đặt niềm tin ở những đơn vị cung cấp uy tín. Gợi ý cho bạn đơn vị uy tín lúc này đó chính là thương hiệu Hafuco – Công ty cung cấp thiết bị bể bơi uy tín tại Việt Nam.

  • Cung cấp thiết bị chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
  • Cam kết về chức năng của thiết bị, độ bền bỉ cũng như tính an toàn khi dùng.
  • Phục vụ tiện lợi, chi nhánh trên toàn quốc, tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm.
  • Giá bán cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Bảo hành hậu mãi, thiết thực, không có nhiều điều kiện phức tạp ảnh hưởng.
Hafuco – Công ty kinh doanh thiết bị bể bơi uy tín tại Hà Nội

Hoặc bạn cũng có thể liên lạc theo số hotline: 0968115000 để được tư vấn tốt nhất.

Trên đây, Hafuco đã mách bạn cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ rộng khắp để mọi người cùng biết và áp dụng nhé.

#thietbibeboi, #thietbihoboi, #thietbibeboihafuco, #hafuco, #hafucovietnam

Xem thêm các bài viết khác tại website xuankhanh.net và các bài viết về thiết bị bể bơi khác của chúng tôi tại https://trello.com/thietbibeboihafuco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *