Siêu dự án King City “ cháy sạch” hàng trong ngày mở bán

Sáng ngày 27/2/2019, hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ mở bán dự án King City do Công ty Địa Ốc Long Phát phân phối và phát triển.

Lễ mở bán dự án King City khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, có những khách hàng rạng rỡ vì đã sở hữu được sản phẩm ưng ý, cũng có nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối vì mất cơ hội. Qua đó càng khẳng định thêm sức hút của dự án cũng như uy tín của Long Phát.

Theo ghi nhận của Chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh, chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, đã có hơn 150 sản phẩm đã có chủ sỡ hữu. Do mức giá khá tốt, cùng chính sách chiết khấu lên đến 5% trên tổng giá sản phẩm đã thu hút rất đông khách hàng nhu cầu ở và đầu tư “xuống tiền” ngay. Đặc biệt, số lượng khách hàng mua từ 4 sản phẩm trở lên khá nhiều. Trong tổng số sản phẩm mở bán đợt này chỉ có khoảng 170 nền. Dự kiến những đợt bán tiếp theo của dự án sẽ trong tình trạng cháy hàng.

Đại diện Địa Ốc Long Phát cho biết: ”Khu đô thị King City là dự án cực kì tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi rất bất ngờ trước thành công ngoài dự kiến đề ra trước đó, rất cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi. Dia Oc Long Phat cam kết, sẽ làm tốt hơn nữa, để xứng đáng với tình cảm và sự tin cậy của quý khách hàng và quý đối tác.

Là dự án giàu tiềm năng bậc nhất tại trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai có quy mô lớn được chia làm 3 giai đoạn. Tất cả sản phẩm đều đã có sổ Hồng riêng, khách hàng có thể công chứng sang tên ngay nếu thanh toán nhanh 95%. Theo dự báo của các chuyên gia lẫn các công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc đất nền vùng ven vẫn còn rất nhiều tiềm năng khi hệ thống hạ tầng và giao thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp kết nối thuận tiện giữa các khu vực. Chính vì vậy, đây sẽ là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhờ vị trí đặc biệt chiến lược của mình.

Hình ảnh có liên quan

Anh Phan Việt Anh – Khách hàng đã đầu tư 7 sản phẩm tại dự án chia sẽ: “dân số TP HCM  ngày một tăng đột biến, cùng với chính sách di dời các KCN về vùng ven, đặc biệt là Đồng Nai. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển về hạ tầng, tiện ích, dịch vụ,…Với giá bán phải chăng và đã có sổ Hồng cầm tay nên tôi hoàn toàn an tâm đầu tư đón cơ hội trong thời gian tới.”

Ngoài ra, một lợi thế lớn khác của Long Thành là đã phát triển đầy đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, bệnh viện,… đáp ứng nhu cầu của hơn 1,2 triệu dân và cả lực lượng chuyên gia, doanh nhân và người lao động đang làm việc trên địa bàn. Trong thời gian tới, tại đây sẽ có thêm khách sạn 5 sao Long Thành – Central Park, Aeon Mall, Lotte Mart và hệ thống dịch vụ tiện ích dọc theo sông Đồng Nai. Tất cả những yếu tố đó đang tạo nên lợi thế tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Long Thành.

https://anninhhoanggia.com/nen-mua-camera-khong-day-hay-camera-co-day_33301.html
https://anninhhoanggia.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-camera-khong-day_33302.html
https://anninhhoanggia.com/top-3-camera-ip-wifi-gia-re-sac-net-nhat-hien-nay_33303.html
https://anninhhoanggia.com/top-4-camera-wifi-dahua-trong-nha-tot-nhat-hien-nay_33304.html
https://anninhhoanggia.com/dia-chi-lap-dat-camera-wifi-hikivision-trong-nha-gia-re-nhat_33305.html
https://anninhhoanggia.com/top-3-camera-giam-sat-gia-re-tot-nhat-hien-nay_33306.html
https://anninhhoanggia.com/nhung-tieu-chuan-quan-trong-khi-chon-camera-giam-sat_33307.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-camera-an-ninh-hikivision-gia-chi-tu-400k_33308.html
https://anninhhoanggia.com/bao-gia-lap-dat-camera-hikvision-co-mau-ban-dem_33309.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-tron-bo-camera-hikvision-ngoai-troi_33310.html
https://anninhhoanggia.com/lap-dat-camera-hikvision-co-day-co-mic_33311.html
https://anninhhoanggia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *