Bạn có biết những địa điểm nào nguy hiểm nhất hành tinh nhưng vẫn thu hút khách du lịch?

(Tài trợ: https://xuankhanh.net/) Devil’s Pool, Blue Hole, hay Annapurna đều là những địa điểm du lịch mạo hiểm nhất hành tinh nhưng vẫn thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm . Nguyên nhân là vì sao? Các bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Devil’s Pool, thác Victoria, Zambia

Ngay trên đỉnh thác Victoria, thiên nhiên đã khéo hình thành một hồ bơi được gọi là Devil’s Pool. Hồ bơi này được hình thành trong khoảng tháng 8 đến tháng 1 hàng năm thu hút rất nhiều du khách đam mê mạo hiểm. Tuy nhiên, chỉ một sơ xuất nhỏ là bạn có thể bị dòng nước cuốn xuống một trong những ngọn thác hùng vĩ nhất thế giới này.

Blue Hole, Biển Đỏ, Ai Cập

Blue Hole, hố chìm nổi tiếng là địa điểm lặn ưa thích của những kẻ liều mạng, nằm phía bắc Dahab và thuộc biển Đỏ, Ai Cập. Phần lớn các ca tử vong ở đây xảy ra khi thợ lặn cố bơi từ hố chìm xuyên qua một hang ngầm dẫn lên mặt nước, biến Blue Hole trở thành địa điểm lặn nguy hiểm nhất thế giới.

Annapurna, Himalayas, Nepal

Đỉnh Annapurna là đỉnh núi cao thứ 10 hành tinh nằm trong dãy Himalaya huyền thoại. Tuy không nổi tiếng bằng đỉnh Everest, nhưng Annapurna khó leo hơn rất nhiều và được xếp vào đỉnh núi có tỷ lệ tử vong cao nhất thế giới. Việc chinh phục Annapurna đòi hỏi thể chất và tinh thần vượt qua giới hạn chịu đựng mới vượt qua được khó khăn của địa hình, bão tuyết và lở tuyết liên miên ở đây.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *