Cách làm bàn học treo tường cho bé đơn giản nhất

Xin chào bạn, bàn học treo tường là loại rất phù hợp với những phòng ngủ của bé có diện tích nhỏ hẹp vì nó chiếm rất ít diện tích, thậm chí khéo léo thiết kế thì nó không tốn chút diện tích nào. Vì vậy hãy tìm hiểu cách làm bàn học đơn giản dưới đây nhé!

Ngoài ra bạn hãy truy cập vào Go Home và tìm kiếm cho bé nhà mình chiếc banhoc, liền giá sách đẹp trong 100+ mẫu hiện có và chọn chiếc bé thích khi có nhu cầu.

Cách làm bàn học treo tường đơn giản

Có ba loại bàn học treo tường phổ biến là mặt bàn học gấp, bàn học có chân gấp và bàn học liền giá sách.

Bạn tham khảo

Cách làm bàn treo tường đơn giản

Bàn học có chân gấp cũng là loại bàn treo tường nhưng khác với mặt bàn học gấp là có chân, còn bàn học liền giá sách có thiết kế đa năng hơn nhưng rất khó nếu tự làm. Vì vậy để đơn giản nhất thì bạn nên làm mặt bàn học treo tường gấp là đủ.

Trước tiên hãy chuẩn bị một mặt bàn gỗ chắc, máy khoan tường và 4 – 6 đinh ốc để cố định 2 thanh chắn mặt bàn treo tường.

  • Bước 1: Cố định một thanh gỗ dài theo phương ngang trên tường để giữ bàn.
  • Bước 2: Thiết kế mặt bàn gấp: Loại mặt bàn gấp có 1 giá đỡ gập ở chính giữa là đủ. Bộ giá đỡ này gồm 3 thanh gỗ: Một thanh gỗ gắn cố định trên tường theo phương thẳng đứng vuông góc với thanh gỗ bước 1, có mối gập với một thanh gỗ khác gắn cố định ở chính giữa mặt bàn.

Thanh gỗ chéo còn lại để cố định bàn, có thể rời hoặc gắn với 1 trong 2 thanh gỗ kia.

Trên đây là cách làm bàn học treo tường đơn giản cho phòng của bé, bạn tham khảo. Bạn nên nhờ xưởng lắp bộ gấp cho mặt bàn nếu chưa biết phải làm thế nào, bước còn lại chỉ cần gắn chúng lên tường là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *