7 cách hướng dẫn bạn có một thiết kế nhà bếp hoàn hảo

Nếu bạn đang muốn thiết kế hoặc cải tạo nội thất phòng bếp với chi phí thấp thì đừng bỏ qua những gợi ý này bởi đó là những thiết kế cực dễ học tập.

Một trong các trở ngại lớn số 1 trong thiết kế bếp chính là chi phí bởi nhà bếp không chỉ cần được hoàn thiện với nội thất đơn giản mà còn cần hệ thống trang thiết bị phòng bếp. Chọn lựa vật tư cho bếp sao cho vừa bền lại vừa tiết kiệm chi phí là một bài toàn khó với các chủ nhân có hầu bao không lớn.

Tái sử dụng nội thất bên trong cũ

Bạn không nên thay mới hoàn toàn nội thất bên trong cho căn bếp nhà mình. Với một vài bước tân trang nội thất cũ đơn giản, bạn hoàn toàn có khả năng đem lại sức sống mới cho những món đồ cũ. 1 Cách thường được sử dụng chính là sơn lại tủ bếp cũ.

Tận dụng ván gỗ công nghiệp MDF

MDF là cái tên chung cho các loại ván gỗ công nghiệp có tỉ trọng trung bình và độ nén chặt cao. Tuy không có tuổi thọ cao như gỗ tự nhiên, ván gỗ MDF vẫn có ứng dụng cao trong nội thất, nhất là tủ bếp nhờ giá thành rẻ và màu sắc đa dạng, hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tủ bếp gỗ

Khi nói đến chất liệu gỗ tự nhiên, chúng ta thường nghĩ đến giá tiền cao. Mặc dù thế, cũng sẽ có tương đối nhiều loại gỗ từ giá mềm đến giá đắt hơn, trong số đó gỗ thông hay gỗ xoan là 1 sự lựa chọn tiết kiệm hơn đáng kể nhiều chủng loại gỗ cao cấp như gỗ lim.

Vật liệu thô

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu thô như mặt bếp đá mà vẫn tốt không kém những chất liệu đã qua giải quyết và có giá thành đắt hơn. Sự mộc mạc của vật liệu thô sẽ mang đến một không gian thú vị và độc đáo.

Đá hoa cương

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng chất liệu đá hoa cương nhờ vào độ bền và tính sang trọng của nó cho căn phòng nhà bếp nhà mình thì hãy dành thời gian nghiên cứu và điều tra thị trường. Đá hoa cương làm phòng xông hơi nhập khẩu cũng có nhiều sự chọn lựa để phù hợp với nhiều hầu bao từ rẻ đến đắt. Cùng với đó, bạn cũng có thể kết hợp đá hoa cương và các chất liệu khác để giảm giá thành.

Gạch ốp tường

Sử dụng gạch ốp tường đúng phương pháp sẽ giúp thay đổi khoảng không bếp với ngân sách cực tiết kiệm và thi công đơn giản. Ở căn phòng nhà bếp, gạch ốp cỡ nhỏ nhiều màu sắc đối lập với tủ nhà bếp mang phong cách đơn giản đơn sắc đã đem lại hiệu ứng bất ngờ.

Gạch men

Trong khi đá tự nhiên hoặc đá hoa cương là những sự lựa chọn đắt tiền được yêu thích cho căn phòng nhà bếp thì gạch men chính là sự chọn lựa thay thế với chi phí tiết kiệm hơn. Mặt bếp và tường được ốp gạch men với màu sắc trang nhã, hòa hợp với tủ phòng bếp gỗ chính là 1 biện pháp dễ thấy.

Hi vọng 7 gợi ý trên đây sẽ giúp bạn đã có được giải pháp tiết kiệm ngân sách khi thiết kế lại nội thất bên trong nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *