Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng #2022

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng năm 2022. Và vẫn chưa có được quyết định thuê ở một đơn vị nào? Hãy xem bài viết này, tôi sẽ giúp bạn kiếm một công ty bảo vệ chất lượng cao, đảo bảo chất lượng dịch vụ và mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ văn phòng tại: https://baovevsc.com/dich-vu-bao-ve-van-phong

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng #2022

Để có cái nhìn tổng quan nhất về mức giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng trong năm 2022. Tôi đã tham khảo từ rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ về mức giá khi thuê bảo vệ và đã có được một mức giá chính xác từ công ty bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Bảng giá thuê đang được áp dụng như sau:

  • Báo giá theo giờ: mức giá hiện đang được áp dụng từ : 19.000 – 30.000 VNĐ/ 1 nhân viên/ 1 giờ
  • Báo giá theo ngày: mức giá hiện đang được áp dụng từ: 13.000.000 – 22.000.000 VNĐ/ 1 nhân viên/ 1 tháng

Quý khách hàng lưu ý về mức giá được áp dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực và số lượng nhân viên bảo vệ được điều động cho công tác bảo vệ. Vậy bạn có thắc mắc là tôi lấy bảng giá này từ công ty nào không?

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mức giá này tôi tham khảo từ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VSC Việt Nam.

Công ty Bảo Vệ VSC – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Bảo Vệ VSC hiện đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đã và đang triển khai hơn 500 dự án bảo vệ cho rất nhiều công ty, cá nhân, tập đoàn, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,…lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao được tuyển chọn  từ Trung Đoàn Quân Đội, Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng, Đoàn Thanh Niên,… với hơn 5000 nhân viên bảo vệ chất lượng cao được tuyển dụng hàng năm. VSC luôn chú trọng việc tuyển dụng với tiêu chuẩn khắt khe, đặc biệt là yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bảo Vệ VSC được đào tạo bài bản, chính quy về các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng mềm, võ thuật,…. Để đảm bảo chất lượng cho công tác bảo vệ BLĐ còn mời các giảng viên tới từ các Học Viện An Ninh nổi tiếng tới để huấn luyện và giảng dạy. Các giáo trình và phương án bảo vệ được cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế

Toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được trang bị các dụng cụ hỗ trợ, nhằm làm tăng khả năng hoàn thành nhiệm vụ, hỗ trợ cho công tác bảo vệ được tốt nhất cũng như giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bảo Vệ VSC khẳng định với khách hàng là không có một công ty bảo vệ nào có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ với giá rẻ mà vẫn cam kết về chất lượng dịch vụ và nhân viên bảo vệ như tại công ty chúng tôi.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo vệ khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0988 193 183 để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại: https://baovevsc.com/

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về mức giá thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng trong năm 2022 và một công ty đảm bảo, uy tín và có nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *