Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ

Nhu cầu thuê xe 16 của các công ty hiện nay

Trong những năm gần đây trong trào lưu nền kinh tế Việt Nam phát triển năng động thì nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên cán bộ của các công ty trở nên rất phổ biến. cần thuê xe 16 chỗ hà nội Với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta thì việc các Nhà máy sản xuất, các công ty, khu công nghiệp mọc lên đầy rẫy là điều dễ hiểu.

Các VPĐD nước ngoài, Nhà máy trong KCN, KCX thường không muốn tốn một số tiền lớn để mua xe ô tô kèm theo là chi phí cố định hàng tháng để duy trì xe hoạt động. Chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng và thuê tài xế chuyên nghiệp cũng cũng là một số tiền đáng kể.

Để dành số tiền đó vào hoạt động sản xuất kinh doanh chính là giải pháp tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp, còn nhu cầu đi lại của Ban giám đốc và nhân viên thì hoàn toàn có thể thuê ngoài với giá còn rẻ hơn.

Chính điều đó khiến cho người khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị thuê xe uy tín. Vậy thì bạn hãy theo dõi phần sau để có thêm nhiều kinh nghiệm khi Sếp của bạn yêu cầu bạn đi thuê xe ô tô mà lại yêu cầu giá rẻ chất lượng cao nhé!

Lưu ý cho công ty khi cần thuê xe 16 chỗ

Nhu cầu thuê xe của VPĐD nước ngoài, Nhà máy trong KCN, KCX là các loại xe cỡ nhỏ 4 chỗ Vios, City, Ford Fiesta….. xe 7 chỗ Innova, Fortuner, Ford Everest…. xe 16 chỗ Ford Transit, Solati…. mà ít có nhu cầu thuê xe lớn như xe 29 – 45 chỗ Thaco, Samco trở lên.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cũng ngày càng đầu tư mua sắm những dòng xe 16 chỗ của các thương hiệu Ford Transit, Hyundai Solati. Đây là hai dòng xe chủ lực hiện nay, nhưng cũng rất có thể trong tương lai gần thì Xe 16 chỗ IVECO Daily và xe 16 chỗ GAZelle Next cũng sẽ trở thành lựa chọn tiết kiệm hơn cho VPĐD nước ngoài, Nhà máy trong KCN, KCX.

Trên thị trường Hà Nội và trên cả nước hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe chất lượng và giá thành phải chăng nhất thì chúng tôi xin gợi ý một vài lưu ý sau đây.

Tìm hiểu giá thuê xe 16 trên thị trường

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe có rất nhiều, do vậy việc tìm một đơn vị để thuê xe không phải là điều khó khăn. Mà điều khó khăn ở đây đó chính là tìm được Công ty cho thuê xe 16 có khả năng duy trì chất lượng phục vụ tốt và lâu dài.

Công ty phải có đội ngũ con người và quy trình quản lý hiện đại, tân tiến thì mới có khả năng quản lý đội ngũ lái xe tốt. Có như vậy thì mới duy trì được chất lượng phục vụ với giá thành rẻ và chất lượng nhất.

Khi đã tìm hiểu về từ 3 -5 đơn vị cho thuê xe thì bạn hãy tham khảo giá của các đơn vị này. Sau đó bạn so sánh mức giá của các đơn vị với nhau để có thể lựa chọn được nơi thuê xe với mức giá hợp lý nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người thân đã có kinh nghiệm thuê xe 4 – 7 – 16 chỗ đi tour ngắn hạn một đơn vị nào đó. Đôi khi những người bên ngoài lại có cái nhìn thật nhất để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Lời khuyên cho khách hàng đó chính là nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín. thue xe 16 cho van an Những đơn vị này sẽ đảm bảo giá thành cũng như chất lượng xe tốt nhất cho quý khách. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào không có trên hợp đồng thuê xe.

Những công ty hoạt động lâu năm hoặc là có thương hiệu nổi tiếng nên được ưu tiên hơn mặc dù đó không phải là công ty rẻ nhất. Nhưng chắc chắn lợi ích của công ty bạn được đảm bảo, còn hơn là bạn chọn chất lượng dịch vụ kém thì bạn sẽ bị Sếp complain hoài thì cũng không hay.

Chọn hình thức thuê xe phù hợp nhu cầu

Tùy vào nhu cầu cần thuê xe thì bạn hãy lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp. Nếu là để cho các nhân viên của mình đi làm thì nên chọn hình thức thuê tháng xe 16 chỗ để tiết kiệm chi phí. Nếu đối tượng phục vụ là những người quan trọng và có địa vị như Ban giám đốc hoặc cấp Trưởng phó phòng thì nên lựa chọn các dòng xe 4 – 7 chỗ đời mới có thiết kế thoải mái thoáng mát nhất. Còn nếu là nhân viên thì không cần thuê xe quá sang trọng mà chỉ cần xe thoải mái và giá thành phải chăng là được.
công ty cho thuê xe tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *