Đặt mua Máy khoan phay và taro ở đâu có uy tín và giá tốt

Đặt mua Máy khoan phay và taro ở đâu có uy tín và giá tốt

Đặc điểm Máy khoan phay và taro CNC:

Trục chính công suất cao

Cấu trúc máy có độ cứng cao và sự kết hợp tối ưu giữa bộ phận trục chính và động cơ trục chính cho phép khả năng phay tuyệt vời ngoài khả năng khoan và khai thác tốc độ cao.

Hiệu suất gia công cao

Đạt được năng suất cao nhờ tốc độ cao, độ chính xác cao và công suất lớn. máy phay mini cũ Đạt được năng suất phôi cao bằng cách gia công ổn định. Sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bằng nhiều loại ứng dụng

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động

Đạt được tuổi thọ hoạt động lâu dài nhờ độ tin cậy cao Ngăn ngừa sự cố bằng chức năng bảo trì dự phòng Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động nhờ khả năng bảo trì cao

Dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng chức năng cao nhờ Giao diện người dùng tuyệt vời Vận hành thiết bị ngoại vi dễ dàng nhờ khả năng mở rộng cao. Tích hợp đơn giản với Robot FANUC bằng chức năng hỗ trợ tự động hóa.

Các kiểu Máy khoan phay hiện nay

Máy khoan phay và taro hiện đại được chia thành hai loại cơ bản: máy ngang và máy đứng. Điều này xác định xem trục trục chính của máy chạy lên xuống hay sang hai bên. Cả hai loại máy thường sẽ có đầu, cột và bàn nghiêng hoặc xoay, có nghĩa là cả hai loại đều có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ giống nhau. Tuy nhiên, một số công việc sẽ dễ dàng hơn trên máy này so với máy kia.

Sự khác biệt giữa các máy, trên thực tế, rõ ràng hơn chỉ là cách chúng được định hướng. Máy đứng sẽ có bàn được gắn vuông góc với vị trí không nghiêng của trục chính, trong khi máy nằm ngang sẽ có trục được gắn song song với mặt phẳng của bàn. Điều này tạo ra sự khác biệt cơ bản về các loại công việc thực tế trên từng loại máy.

Máy khoan phay và taro CNC đứng

Đây là loại Máy khoan phay và taro CNC phổ biến nhất, Máy khoan phay và taro CNC đứng có trục chính được định hướng theo phương thẳng đứng để giữ, cũng như quay, dụng cụ cắt dựa vào phôi tĩnh. machineshop.vn Trục chính có khả năng di chuyển lên và xuống – tất cả trong khi ấn vào phôi để loại bỏ vật liệu.

Thực tế có hai loại Máy khoan phay và taro CNC đứng riêng biệt: Máy khoan phay và taro CNC kiểu tháp và Máy khoan phay và taro CNC kiểu giường. Trong Máy khoan phay và taro tháp pháo, trục chính và bàn máy có thể chuyển động vuông góc và song song với trục. Trong khi đó, Máy khoan phay và taro CNC giường chỉ di chuyển bàn vuông góc với trục.

Nhiều công ty sản xuất thích Máy khoan phay và taro tháp pháo vì tính linh hoạt của chúng. Chúng có thể thực hiện nhiều hoạt động khoan phay hơn so với Máy khoan phay và taro giường, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư thông minh cho các công ty sản xuất.

Máy khoan phay ngang

Máy khoan phay và taro nằm ngang có thiết kế tương tự như Máy khoan phay đứng, trong đó trục chính chứa dụng cụ cắt quay ép vào phôi để loại bỏ vật liệu khỏi phôi. Như đã nói, Máy khoan phay và taro CNC ngang khác với Máy khoan phay đứng theo một số cách.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại Máy khoan phay này là hướng của trục chính. Với Máy khoan phay và taro CNC ngang, trục chính có tính năng định hướng nằm ngang. Nói cách khác, Máy khoan phay ngang gắn công cụ cắt trên một trục quay định hướng theo chiều ngang có thể loại bỏ vật liệu một cách chọn lọc khỏi phôi tĩnh.

Trong khi Máy khoan phay và taro đứng thường có dao cắt dài và mỏng, Máy khoan phay ngang có dao cắt ngắn và dày hơn. Máy khoan phay và taro CNC ngang có thể thực hiện các vết cắt nặng hơn, sâu hơn Máy khoan phay và taro đứng. Do đó, các công ty sản xuất thường sử dụng chúng để cắt rãnh hoặc rãnh thành phôi. Hy vọng phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Máy khoan phay đứng và Máy khoan phay ngang.

Máy khoan phay tự động

Máy khoan phay và taro CNC tự động hay còn được gọi là Máy khoan phay và taro CNC, là loại máy được thiết kế và chế tạo hiện đại nhất. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ cần cài đặt theo nhu cầu là máy có thể gia công tạo ra được thành phẩm như mong muốn, không cần phải can thiệp thêm bất cứ hành động gì.

Dòng Máy khoan phay và taro tự động có mức giá thành cao nhất trong tất cả loại Máy khoan phay và taro, chỉ phù hợp cho các đơn vị công nghiệp có quy mô lớn, thường xuyên gia công. Nếu bạn chỉ làm việc tại những nhà xưởng cơ khí hay đơn vị công nghiệp có quy mô nhỏ thì không cần phải sử dụng đến loại máy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *