Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng với 5 bước đơn giản

Bạn đã bao giờ phải băn khoăn về cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng sao cho hợp phong thủy và tiện dụng? Vậy thì đây sẽ là những nội dung dành cho bạn. Với hướng dẫn 5 bước từ chuyên gia của nội thất Vito, bạn sẽ nhanh chóng có một văn phòng gọn gàng và chuyên nghiệp.

Đối với cả cá nhân và doanh nghiệp, việc lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc phải thể hiện được sự tiện dụng. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều phải giúp cho người dùng giải quyết được công việc một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, đồng thời đảm bảo được tuổi thọ của bàn ghế, nội thất. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi trang trí nội thất cho văn phòng.

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng với 5 bước đơn giản

Bước 1: Đo đạc diện tích phòng làm việc

Việc đầu tiên là bạn cần biết mình đặt bàn làm việc trong văn phòng có diện tích như thế nào. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những bước sau. Xác định diện tích sẽ giúp bạn biết được sản phẩm bàn làm việc có kích thước như thế nào phù hợp. Bên cạnh đó, phòng làm việc có thể dành cho một hay nhiều người, cho những đối tượng khác nhau. Ở bước này, bạn có thể cân nhắc xem nên sử dụng phong cách nào làm phong cách trang trí nội thất chính để có một sản phẩm hợp lý nhất.

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng đơn giản

Bước 2: Xác định các sản phẩm nội thất cho văn phòng

Để có một không gian làm việc khoa học thì bạn sẽ cần phải xác định những sản phẩm nội thất cần thiết. Trong đó, bàn làm việc có thể kết hợp với nhiều sản phẩm khác nhau như ghế chân quỳ, ghế xoay, tủ kệ để tài liệu. Tuy nhiên, nếu là phòng làm việc tại nhà thì bạn sẽ cần thiết kế bàn tương đối khác so với bàn làm việc ở công ty.

Bàn làm việc tại nhà có thể là những mẫu kèm kệ sách, tủ tài liệu để tiết kiệm diện tích. Trong khi bàn nhân viên có thể là các mẫu bàn module hay bàn chữ L, chữ U với kích thước rộng. Việc xác định các sản phẩm nội thất cần mua sắm sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để xem những mẫu bàn không cần thiết.

Bước 3: Xác định số lượng bàn làm việc cần dùng

Cũng tương tự như bước 2, xác định được số lượng bàn cần dùng sẽ giúp bạn có cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hiệu quả hơn. Những văn phòng dùng cho nhiều người thì số lượng bàn cần sử dụng sẽ nhiều lên. Như vậy, bạn sẽ cần xác định vị trí để có thể đặt bàn thích hợp và khoa học.

Cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng phải khoa học

Bước 4: Lắp đặt bàn làm việc vào vị trí thích hợp

Ở bước này, sau khi nhận được sản phẩm thì bạn sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị phân phối nội thất để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hầu hết các đơn vị nội thất trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ khách hàng khâu vận chuyển và lắp đặt.

Bước 5: Kiểm tra lại và chỉnh sửa hoàn chỉnh

Cuối cùng, hãy xem lại tất cả những sản phẩm mà bạn đã mua và lắp đặt. Trải nghiệm thử sản phẩm để phát hiện lỗi nếu có và kịp thời thông báo đến nhà sản xuất.

Nội thất Vito – tư vấn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Nếu bạn cần những sản phẩm bàn văn phòng chất lượng và có giá cả phải chăng thì hãy đến ngay nội thất Vito. Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nội thất trên toàn quốc, Vito đã và đang giúp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có những không gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng.

Nội thất Vito hỗ trợ tư vấn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng 

Đến với nội thất Vito, khách hàng sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ như bảo hành, đổi trả, thanh toán linh hoạt,… Đội ngũ kỹ thuật viên của Vito sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí để khách hàng có sản phẩm phù hợp. Với sự tư vấn của Vito, các bạn sẽ luôn có cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng vừa sang trọng vừa rẻ. Hãy liên hệ ngay để được tham khảo các thiết kế bàn làm việc mới nhất nhé!

>> Xem thêm: Bàn làm việc gỗ công nghiệp – 5 lý do mà bạn nên lựa chọn

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 

Facebook: https://www.facebook.com/noithatvito

Website: vito.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *