Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay nào

Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay nào

Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay CNC nào? Các loại có sự khác nhau ra sao? hãng máy phay cnc Bài viết dưới sẽ giúp quý doanh nghiệp giải đáp và phân loại được các máy phay phổ biến hiện nay. Qua đó doanh nghiệp có thể tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả hơn.

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp máy CNC nói chung và các loại máy phay nói riêng. Đảm bảo các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi như bảo hành bảo dưỡng, chuyển giao công nghệ, thanh toán trả góp, vận chuyển tận xưởng,…

Phân loại máy phay theo cấu tạo

Máy phay đứng CNC

Máy phay đứng CNC có cấu tạo trục chính vuông góc với bàn máy theo phương thẳng đứng. Máy được điều khiển bằng hệ thống CNC được lập trình trên máy tính.

Khi hoạt động, trục chính chứa dao cắt thường di chuyển lên xuống theo phương Z. Bàn máy di chuyển qua lại theo phương ngang X, Y.

Ưu điểm của máy phay đứng là thời gian gia công ngắn, tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao và giảm được thời gian gá đặt. mayphay Có các loại như máy phay đứng CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục… Cấu tạo càng nhiều trục, máy có thể gia công các chi tiết được càng phức tạp và giá thành các máy càng cao. Loại máy phay đứng CNC thông dụng nhất hiện nay trong sản xuất là máy phay đứng CNC 3 trục.

Máy có thể gia công trên bề mặt phẳng các khe, rãnh,… Có thể gia công đa dạng các loại vật liệu như kim loại, nhôm, sắt, thép,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *