TOP 4 bánh xe treo cửa lùa nhôm kính được ưa chuộng nhất

Nếu các quý khách có nhu cầu mua về thay thế bánh xe treo cửa lùa nhôm kính, hoặc mua về để làm cửa thì có thể xem song song với đó lựa chọn theo những mẫu phía dưới. Chúng tôi đã để sẵn link các Shop bán có giá tốt cùng với đó được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nên quý khách có thể yên tâm.

Bánh xe treo cửa lùa nhôm loại 4 bánh

Loại 4 bánh thì thường dùng cho cửa có khối lượng dưới 25kg là bền nhất. Luôn được lắp đặt cho các cửa nhôm hệ 700, hoặc nhôm hộp chế. Ngoài sử dụng cho cửa nhôm kính thì có thể tiêu dùng cho cửa gỗ, hoặc những loại cửa nhựa giả gỗ. Chi phí trung bình trên thị trường hiện nay chỉ từ 40.000 – 50.000/bộ, loại tương đối tốt sẽ có giá hơn 100.000/bộ.

Bánh xe cửa lùa treo cửa nhôm kính loại 8 bánh

Loại 8 bánh xe cửa sổ lùa sắt thì chức năng chịu tải tương đối tốt hơn nhiều, có thể dùng cho những cửa có khối lượng dưới 40kg. Loại này thì quý khách hàng có thể dùng cho khá nhiều loại cửa, điển hình như cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ và cửa sắt. Loại 8 bánh này có rất nhiều loại, nếu loại thông thường giá sẽ dưới 60.000, loại cao cấp sẽ có giá 150.000/bộ.

Bánh xe cửa lùa treo cửa nhôm loại 12 bánh

Loại 12 bánh là loại có khả năng chịu tải rất tốt, có thể tải được cửa có khối lượng tới 70kg. Thế nên loại này sử dụng được hầu hết cho tất cả các loại vật liệu cửa. Kinh phí loại 12 bánh nằm ở mức 250.000 – 350.000/bộ, nếu quý khách hàng cần loại này thì có thể liên hệ trực tiếp Cơ Khí Cường Phong.

—> Tham khảo:

https://cokhicuongphong.com/mua-cua-so-lua-sat-dep-o-dau/

https://cokhicuongphong.com/dia-chi-lam-nha-xuong-mai-vom-bang-ton-gia-re/

Bánh xe treo cửa lùa nhôm có giảm chấn

Bánh xe lùa treo có giảm chấn là loại khi chúng ta đóng hay mở dùng lực đẩy mạnh, nhưng gần đến điểm dừng, thì cánh cửa tự động sẽ tự chạy vào điểm dừng từ tư. 

Loại này khi đóng mở thì rất êm đồng thời nhẹ thích hợp cho các bộ cửa lùa có kích thước lớn.Giá bán của bộ bánh xe treo cửa lùa nhôm có giá là 850.000/bộ. Loại này khách hàng cũng có thể tiêu dùng cho cửa nhựa, cửa gỗ…

Trên đây là một số loại bánh xe thường xuyên được sử dụng dùng làm cửa nhôm kính lùa treo. Trong mỗi loại thì sẽ có nhiều hãng cung cấp với không ít chất liệu không giống nhau. Để tránh được việc mua sản phẩm với giá cao so với trị giá của hàng hóa, Cơ Khí Cường Phong luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *