Dụng cụ điện cầm tay tại Ninh Bình

Với chính sách chỉ bán sản phẩm qua các đại lý cấp 1, cửa hàng ủy nhiệm, Bosch giúp khách hàng có thể dễ dàng mua hàng chính hãng, ngăn chặn hàng nhái hàng giả. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua dụng cụ điện cầm tay tại Ninh Bình hay trong cả nước.

Quý khách đang cần tìm mua dụng cụ điện Bosch nhưng không biết cách tra cứu, bạn cần tìm đại lý chính hãng của Bosch, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Thế Giới Dụng Cụ Điện sẽ giúp bạn tìm mua sản phẩm chính hãng của Bosch trên toàn quốc mà bạn chỉ cần ở nhà là có sản phẩm đưa đến tân nơi. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiểm tra đại lý chính hãng của Bosch như thế nào nhé!

Mua dụng cụ điên cầm tay tại Ninh Bình và những bước tra cứu đại lý Bosch chính hãng 

Bước 1: Quý khách truy cập vào địa chỉ trang web: https://vn.boschpt.com/vn/vi/dl/dealerlocator/dealersearch/

Hình dưới sẽ là giao diện khi quý khách truy cập vào trang, bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm Bosch ngay trên trang này với cách đánh mã vào ô “Tìm sản phẩm hay phụ kiện”. Tất cả sản phẩm máy khoan động lực hay các loại máy khác của Bosch quý khách đều có thể đặt mua về Ninh Bình, sẽ có nhân viên đóng gói và gửi về tận nơi.

dụng cụ điện

Hình ảnh sau khi bạn thực hiện bước 1[/caption]

Bước 2: Tìm xem “Xem danh sách đại lý”

Để chọn đại lý mua hàng chính hãng, bạn nhấp chọn xem danh sách đại lý.

dụng cụ điện

Quý khách click vào mục xem danh sách đại lý như hướng dẫn[/caption]

Sau khi bạn nhấp chọn, trang sẽ trả về kết quả như hình ảnh ở dưới, kết quả được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái:

Bước 3: Bạn lăn chuột đến đại lý mà mình muốn mua hàng, sau đó click chọn vào tên đại lý đó, ví dụ bạn chọn Thế Giới Dụng Cụ Điện, trang sẽ trả về danh sách các cửa hàng của chúng tôi. Như vậy để biết rằng đơn vị chung tôi là một đại lý cấp 1 tại Việt Nam của hãng Bosch, nên khi bạn chọn mua sản phẩm ở chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo là bạn đã mua đúng hàng chính hãng đó ạ!

Và hàng chính hãng thì bạn được hưởng trọn chính sách vảo hành của hãng, ngoài ra bạn còn yên tâm hơn với chính sach 1 đổi 10 nếu bạn mua phải hàng giả, hàng nhái ở công ty chúng tôi.

Như vậy, rất đơn giản với những bước trên đây quý khách sẽ tìm kiếm và mua được sản phẩm chính hãng của Bosch tại Ninh Bình hay trên toàn quốc rồi.

Trong trang chủ của Bosch chúng tôi là đối tác lâu năm, và rất được sự tín nhiệm của Bosch tại thị trường Việt Nam nên bạn sẽ rất yên tâm khi nhấc máy và gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm máy khoan điện, máy khoan pjn, máy đục bê tông

dụng cụ

Bạn có thể click vào kết quả ở gần để xem danh sách[/caption]

Cách kích hoạt bảo hành điện tử khi mua dụng cụ điên cầm tay tại Ninh Bình

Khi mua sản phẩm bạn sẽ có được mã an ninh và số seri, quý khách tiến hành nhắn tin đến tổng đài 8099 theo cú pháp: DAC Mãsố@Sốsêri 

Ví dụ: Mã số thẻ 111 4081 7203 4766, số sê ri 101005256, cú pháp DAC 111408172034766@101005256, gửi tới 8099

dụng cụ

Hình ảnh số seri trên thân máy khoan Bosch GSB 16re[/caption]

Nếu sản phẩm của quý khách là hàng Bosch chính hãng sẽ được nhận tin nhắn trả lời của tổng đài với nội dụng kích hoạt thành công. 

Như vậy, chính sách chỉ bán hàng qua những đại lý trực thuộc, đại lý cấp 1, đảm bảo người mua sẽ luôn sắm được sản phẩm chính hãng, đáng đồng tiền bát gạo. Tránh trường hợp quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái, sẽ ảnh hưởng tới an toàn lao động cũng như hiệu suất làm việc.

Chỉ với các bước đơn giản trên đây, bạn sẽ tìm thấy ngay một địa lý trực thuộc Bosch uy tín nhất rồi ạ.

Để mua sản phẩm chính hãng mời bạn truy cập thegioidungcudien.com

Liên hệ hotline: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Xem thêm: máy khoan Bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *