Nên mua máy công cụ cũ của Nhật hay máy tiện Đài Loan

Nên mua máy công cụ cũ của Nhật hay máy tiện Đài Loan

Nên mua máy CNC đài loan mới hay máy nhật bãi

Việc đầu tư những chiếc máy phay CNC tốc độ cao, trung tâm tiện CNC, máy xung EDM, máy cắt dây CNC Đài Loan là hết sức cần thiết cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ đang thay đổi chóng mặt.

Nên mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay mua máy Nhật cũ khi số vốn eo hẹp?

Có thể phương án đầu tư với lời khuyên nên mua máy tiện CNC mới, không nên mua máy tiện cũ với người này là hợp lý nhưng lại là không khả thi với người kia. Chúng tôi, máy tiện bãi CAD/CAM VIỆT NAM Việt Nam với tư cách là một nhà cung cấp máy tiện CNC, máy gia công cơ khí uy tín nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, Nhật với giá tốt nhất sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và những kinh nghiệm tích cóp từ những dự án đã tiến hành.

Những ưu điểm khi mua máy tiện Nhật bãi như giá thành rẻ, mức đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, không đòi hỏi tay nghề vận hành cao, chất lượng gia công vẫn đáp ứng được yêu cầu đơn hàng nếu hệ thống cơ khí còn tốt. Nhưng mua máy CNC Nhật bãi sẽ có nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Được CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ trả góp lãi suất thấp khi mua máy tiện, thế chấp bằng chính chiếc máy đó trong vòng 03 năm và hơn thế.
Nếu bạn có đủ tiền để đầu tư mua máy tiện CNC Đài Loan mới từ CAD/CAM VIỆT NAM thay vì phải chấp nhận rủi ro với việc mua máy công cụ cũ của Nhật thì đó là điều không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp có chiến lược dài hơi, bạn muốn mua một chiếc máy phay CNC mới giá dao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ của chúng tôi trong khi bạn chỉ có budget 500-600 triệu thì có mua được không? Câu trả lời là CÓ! Giải pháp chính là mua máy CNC trả góp dài hạn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp và đơn vị hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp cơ khí.

Mua máy phay CNC, máy tiện CNC Đài Loan trả góp như thế nào?
Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy phay CNC, máy CNC, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. machineshop.vn/may-tien-cnc Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy tiện CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy phay CNC, máy CNC, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy CNC cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy tiện CNC thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy CNC cũ, máy CNC mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *