Máy khoan vặn vít Bosch 12v bạn cần biết

Trong rất nhiều những sản phẩm máy khoan vặn vít Bosch 12V, bạn vẫn phân vân không biết nên dùng và bảo quản sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Hãy để Thế Giới Dụng Cụ Điện phân tích cho bạn về những lưu ý khi dùng máy khoan Bosch 12v nhé!

Lưu ý khi mua máy khoan vặn vít Bosch 12V

Máy vặn vít Bosch 12V là những loại máy bắt vít được sản xuất bởi thương hiệu Bosch sử dụng pin có điện thế 12V. Với dòng máy bắn vít Bosch pin 12V, quý khách cũng cần nắm được một số các lưu ý dưới đây để đảm bảo máy mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

máy khoan vặn vít bosch

“Máy bắt vít dùng pin Bosch GDR 12V-110 (Solo)”

Khả năng làm việc của máy khoan vặn vít Bosch 12V

Ngoài việc, đảm bảo loại pin 12V đáp ứng được việc sử dụng, tháo và siết vít nhanh, quý khách cần chú ý vào khả năng làm việc bằng các tiêu chí như lực siết vít, tốc độ siết. Đối với các dòng bắn vít có tốc độ không tải cao, lực siết cao sẽ giúp bạn vặn vít nhanh hơn, lực mạnh và chắc chắn.  Do vậy, nếu công việc của người sử dụng yêu cầu nhanh, lực siết mạnh thì có thể chọn loại máy có tốc độ không tải, tốc độ đạp và có lực siết cao.  

máy khoan bắt vít bosch

“Chọn máy vặn vít Bosch 12V có khả năng đáp ứng công việc”[/caption]

Chọn máy khoan vặn vít Bosch 12V có khả năng siết các loại vít

Đối với các công việc như sửa chữa, xây dựng thường phải tháo, vặn nhiều loại vít với kích thước khác nhau. Vậy nên, quý khách cũng cần chọn loại máy có thể làm việc được cùng nhiều loại vít để tránh phải mua đầu chuyển hay phải sử dụng máy khác trong quá trình sử dụng.

Hiện nay chúng tôi luôn có đầy đủ các loại máy khoan thương hiệu Bosch có thể giúp bạn làm việc hiệu quả, tối ưu thời gian như: Bosch GSR 12V-15 FC, Bosch GSR 120-LI GEN II…

máy vặn vít bosch
 “Máy khoan pin bắn vít Bosch GSR 120-LI GEN II và phụ kiện”

Chọn mua máy khoan vặn vít Bosch 12V chất lượng – chính hãng

Tương tự như những loại máy khoan Bosch, máy siết bu lông, quý khách cũng cần chọn mua máy bắn vít Bosch chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm máy khoan Bosch luôn là một trong những thương hiệu máy khoan thường được làm giả nhiều có chất lượng kém, nhanh hỏng. 

thế giới dụng cụ điện

“Sử dụng máy chính hãng đảm bảo độ bền và chất lượng”

Khi chọn mua máy khoan vặn vít Bosch, quý khách có thể kiểm tra máy có tem bảo hành và mã cào an ninh để kích hoạt bảo hành điện tử. Khi đó, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra được hàng chính hãng, tránh mua những loại hàng giả, hàng nhái vừa mất tiền mà sử dụng máy không hiệu quả. 

Và để đảm bảo cho quý khách an tâm mua sắm chúng tôi có chính sách 1 đổi 10 nếu quý khách phát hiện chúng tôi cung cấp hàng kém chất lượng, giả nhái. Quý khách nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thông tin thêm chi tiết từng sản phẩm cho quý khách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

👍 Mua sản phẩm chính hãng tại: thegioidungcudien.com hoặc liên Liên hệ hotline: 0931.381.381 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!

Fan page: https://www.facebook.com/thegioidungcudien/

Xem thêm: khoan động lực Bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *