Cho Thuê xe du lịch tại Quảng Bình giá rẻ

Cho Thuê xe du lịch tại Quảng Bình giá rẻ

cho Thuê xe Quảng Bình giá rẻ

Để có được chuyến hành trình vui vẻ, tạo nên được nhiều kỷ niệm đẹp, bạn cần chọn nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Ngoài chiếc xe lớn, bạn sẽ có được không gian rộng rãi thoải mái khi di chuyển thì điều hơn thế nữa đó chính là những người lái xe.

Song song với vấn đề an toàn là chi phí. Không cần phải tìm nơi có giá quá cao mới đảm bảo được chất lượng cũng như nơi quá rẻ mới hợp lí. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn nhầm địa chỉ và mất tiền vào những việc không đáng(phát sinh chi phí).

Đặt Xe thuê xe Vạn An là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có tiếng tại Hà Nội, thuê xe du lịch quảng bình thỏa mãn được những yêu cầu nêu trên. Dat xe viet cho Thuê xe du lịch Quảng Bình với những mục đích khác nhau từ xe cưới, xe đi du lịch, xe sân bay, xe 2 chiều..

Các dòng xe đi Quảng Bình yêu thích, hành trình tuyệt vời
Xe 4 chỗ đi Quảng Bình: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
Thuê xe 7 chỗ đi Quảng Bình: Innova, Fortuner, Kia Sedona
Cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình: Sprinter, Ford Transit, Solati
Xe 29 chỗ đi Quảng Bình: Hyundai County
Thuê xe 35 chỗ đi Quảng Bình: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
Thuê xe 45 chỗ đi Quảng Bình: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Tại đây, giá thuê xe 16 chỗ đi Quảng Bình chỉ 7.000đ/1km và có nhiều dòng xe đời mới cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích và thói quen của mình. Với thương hiệu uy tín Hà Nội, chúng tôi đảm bảo xe có nội thất mới, động cơ xe hoạt động tốt.

Quảng Bình vùng đất giàu tiềm năng về du lịch, Nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau có thể kể đến: Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Suối nước Moọc, Zipline Sông Chày – Hang Tối, … Không những thế Quảng Bình còn có những bãi biển hoang sơ đến lạ thường: Biển Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy, Vũng Chùa – Đảo Yến.

Và quan trọng hơn hết Quảng Bình cũng có những điểm du lịch tâm linh: thuê xe 35 chỗ vạn an Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, di tích Hang Tám Cô, Nhà lưu niệm Đại Tướng, chùa Hoằng Phúc cổ nhất miền Trung với niên đại hơn 700 năm tuổi. Đồi cát Quang Phú trải dài bên bờ biển Nhật Lệ nên thơ. Chỉ với những điều như thế thôi, thì Quảng Bình đã say đắm biết bao thực khách phương xa và bạn bè Quốc tế về đây. Không chỉ có cảnh đẹp, đến đây để cảm nhận được nét sinh hoạt, đời sống của con người nghèo mà chân chất, mộc mạc đến thế nào.

Thêm vào đó những món ăn đặc sản ở đây khá ngon. Chúng tôi xin giới thiệu dich vụ thuê xe Hà Nội – Quảng Bình để đưa du khách khám phá Du lịch Quảng Bình. Về giao thông, có thể khẳng định rằng, du khách đến Quảng Bình với cả 3 loại hình giao thông: đường sắt, đường bộ, đường không và loại hình giao thông nào cũng thuộc hạng “thượng hạng”. Về đường bộ Thành phố Đồng Hới cách Hà Nội 489km và 522km đường xe lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *