Cho Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt

Cho Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt

Cho Thuê xe 45 chỗ Đà Lạt

thuê xe Vạn An tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Đà Lạt giá rẻ. Với các dòng xe đời mới chất lượng cao như Huyndai Space, Huyndai Universe, Thaco Universe… thuê xe 45 chỗ đà lạt Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách khi sẻ dụng dịch vụ Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt của chúng tôi.

Chất lượng xe tốt, đời cao, đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên phục vụ du lịch. Đã tạo nên một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cộng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt. thuê xe Vạn An đã tạo được thương hiệu được khách hàng đánh giá cao. Và giữ cho mình được chỗ đứng vững chắc trong thị trường xe du lịch Đà Lạt.

Với sự ủng hộ của Quý đối tác và khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi không ngừng đầu tư thêm về chất lượng xe đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ. thuê xe Vạn An luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những hành trình trọn vẹn, vui vẻ hạnh phúc cùng gia đình và người thân.

Du lịch Đà Lạt và tuyến đường đi

Đà Lạt là một địa điểm du lịch có phong cảnh đẹp. Nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc tỉnh Lâm Đồng nên Đà Lạt sở hữu thời tiết mát mẻ. Có hai tuyến đường để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt:

Tuyến đường thứ nhất

Tuyến đường này xuất phát từ Sài Gòn và chỉ dành riêng cho ô tô và có khoảng cách là 307km tính đến nội thành đến trung tâm của Đà Lạt. Đầu tiên bạn cần di chuyển thẳng tới hầm Thủ Thiêm, cao tốc Hà Nội, Long Thành và Dầu Giây, sau đó rẽ phải vào quốc lộ 1 km và rẽ phải sang quốc lộ 20.

Đi tiếp 75km là tới địa phận tỉnh Lâm Đồng. van an thuê xe 45 chỗ Từ đây bạn di chuyển khoảng 40km để tới thành phố Bảo Lộc và 110km là đến TP Đà Lạt. Tuyến đường này khá dễ đi và có nhiều cảnh đẹp, tuy nhiên đường có độ cao và sương mù nhiều nên việc di chuyển bằng ô tô sẽ gặp khó khăn vào sáng sớm.

Tuyến đường thứ hai

Đây là cách di chuyển thứ hai mà bạn có thể tham khảo. Tuyến đường này có độ dài là 309km. Điểm xuất phát từ tâm Sài Gòn sau đó vào xa lộ Hà Nội, tới ngã tư Vũng Tàu thì rẽ phải 5km để ra đường Võ Nguyên Giáp. Đi tiếp 18km sẽ tới ngã ba Dầu Giấy và vào quốc lộ 20. Di chuyển 75km nữa là sang địa phạn tỉnh Lâm Đồng. Khi vào đường này bạn đi như tuyến đường thứ nhất để đến được Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *