Ý nghĩa của đài phun nước bằng đá – Đá Ninh Vân

 Đài phun nước là một trong những tiểu cảnh trang trí sống động có tính thẩm mỹ cao. Đài phun nước được lắp đặt tại các sân vườn, biệt thự, hồ bơi, hồ cá,… mang lại không gian sang trọng, lung linh. Dưới đây là ý nghĩa của đài phun nước bằng đá tự nhiên, mời quý bạn đọc theo dõi.

Đài phun nước bằng đá tự nhiên

Đài phun nước là gì?

Đài phun nước hay còn gọi là tháp nước, là một dạng công trình kiến trúc với mục đích trang trí hoặc làm mát không khí. Đài phun nước thường được lắp đặt tại sân vườn, biệt thự, trước công ty, hồ bơi, đài phun nước hồ cá,… Ngoài tính thẩm mỹ cao, đài phun cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Ý nghĩa của đài phun nước

Đài phun nước bằng đá được là điểm nhấn đặc biệt, giúp cảnh quan trở nên đẹp và sang trọng.

Nước là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành, chính vì vậy mà tháp nước mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy. Nguồn nước luôn tượng trưng cho dòng năng lượng được vận chuyển luôn hồi là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu biết cách xây dựng và bài trí đúng cách, hợp phong thủy sẽ mang lại vượng khí tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. 

Ngoài ra, tháp phun nước giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên, âm thanh của đài phun cũng cản tiếng ồn từ bên ngoài. Điều này rất có lợi cho sức khỏe, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp và da, đồng thời khiến giấc ngủ sâu hơn. Có thể nói, đài phun nước biệt thự bằng đá tự nhiên mang nhiều ý nghĩa và lợi ích trong cuộc sống. 

Xem các mẫu đài phun nước đẹp tại đây: https://damyngheninhvan.net/mau-thiet-ke-dai-phun-nuoc-dep-bang-da-tu-nhien/

Liên hệ nhận báo giá đài phun nước mới nhất:

Đá Mỹ Nghệ Thái Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *