Máy tiện phay tích hợp sản xuất (Trục C)

Máy tiện phay tích hợp sản xuất (Trục C)

Cấu tạo chung của Máy tiện phay CNC

Tính năng tự động hóa cao:

Máy tiện phay CNC có năng suất cắt cao và giảm được tối đa thời gian phụ. Do mức độ tự động hóa được nâng cao vượt bậc. Tùy từng mức độ tự động, máy CNC có thể thực hiện cùng một lúc nhiều chuyển dộng khác nhau, có thể tự động thay dao, hiệu chỉnh sai số dao cụ, tự động kiểm tra kích thước chi tiết và qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết, tự động tưới nguội, tự động hút phoi ra khỏi khu vực cắt.

Tính năng linh hoạt cao:

Chương trình có thể thay đổi dễ dàng và nhanh chóng, thích ứng với các loại chi tiết khác nhau. máy tiện phay cnc Do đó rút ngắn được thời gian phụ và thời gian chuẩn bị sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự động hóa sản xuất hàng loạt nhỏ, bất cứ lúc nào cũng có thể sản xuất nhanh chóng những chi tiết đã có chương trình.

Vì thế, không cần sản xuất chi tiết dự trữ, mà chỉ giữ lấy chương trình của chi tiết đó. Máy CNC gia công được những chi tiết nhỏ, vừa, phản ứng một cách linh hoạt. Khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi và điều quan trọng nhất là việc lập trình gia công có thể thực hiện ngoài máy, trong các văn phòng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị máy tính, vi xử lý…

Tính năng tập trung nguyên công:

Đa số các máy CNC có thể thực hiện số lượng lớn các nguyên công khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gá đặt của chi tiết. từ khả năng tập trung nguyên công, các máy CNC đã được phát triển thành các trung tâm gia công CNC.

Tính năng chính xác, đảm bảo chất lượng cao:

Giảm được hư hỏng do sai sót của con người. đồng thời cũng giảm được cường độ chú ý của con người khi làm việc. có khả năng gia công chính xác hàng loạt. Độ chính xác lặp lại, đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá trình gia công là điểm ưu việt tuyệt đối của máy CNC. Máy CNC có hệ thống điều khiển khép kín có khả năng gia công được những chi tiết chính xác cả về hình dáng đến kích thước. những đặc điểm này thuận tiện cho việc lắp lẫn, giảm khả năng tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước mâm cặp: 6″

– Loại mũi trục chính: A2-5

– Công suất động cơ trục chính: 11/15 kW (30min/cont)

– Nguồn điện: 22/220 kVA/V

– Hành trình: 165/350 mm

– Tốc độ trục chính; 6000 rpm

– Tốc độ chạy nhanh : 24/30 m/phút

– Hành trình trục : 165/350 mm

– Đường kính tiện qua băng: 530

– Đường kính lỗ trục chính : 53

máy tiện cnc là gì Đường kính phôi thanh lớn nhất : 46

– Số vị trí gá dao : 12

– Bộ điều khiển NC: Fanuc Oi-Mate

– Trọng lượng máy: 2850

– Thời gian thay dao: 0.2 giây

– Kích thước máy: 2295 x 1760mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *