Cho Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Cho Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Thuê xe 30 chỗ Đà Nẵng: là hình thức thuê xe có tài xế đối với dòng xe ô tô chuyên dành cho gia đình, đoàn thê, công ty với số lượng khách từ 17 – 30 người đi và đến những điểm: du lịch, tham gia sự kiện,cưới hỏi, công tác,…. giá thuê xe 30 chỗ đà nẵng Tại thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ và bảng giá cho thuê xe 30 chỗ

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 29 30 chỗ để quý khách tham khảo:

Giá Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng

Giá Thuê xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng đi Huế

Giá Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An

Giá Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng Bà Nà

Giá Thuê xe du lịch 30 chỗ tại Đà Nẵng đi Quy Nhơn

Giá cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi gửi xe.

Giá cho thuê xe trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Giá thuê xe 30 chỗ chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, số km của lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách. Giá thuê xe 30 chỗ có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hoặc cuối tuần: thuê xe 30 chỗ thuexevanan com thứ 7 – chủ nhật, lễ tết. Chính vì vậy để có giá thuê xe 30 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ và chất lượng xe

Với tiêu chí xe đời mới, đẹp, giá cạnh tranh, lái xe phục vụ tốt nhất trên thị trường tại Đà Nẵng. Khi bạn đến thuê xe tại thuê xe Vạn An chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Bản tiêu chuẩn phục vụ:

Công ty cho thuê xe uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng: thuê xe Vạn An là công ty cho thuê xe đi tiên phong với kinh nghiệm hơn 10 năm với hơn 50 đầu Thuê xe 30 chỗ tại Đà Nẵng.

Lái xe kinh nghiệm, phục vụ tận tình: Đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng về thái độ phục vụ của lái xe bên công ty chúng tôi.

Chất lượng xe mới đẹp sạch sẽ: Tất cả các xe 30 chỗ chỗ bên chúng tôi đều là xe đời mới, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra trước khi phục vụ khách hàng.

Giá thuê xe rẻ nhất trên thị trường: Bên cạnh việc xe đời mới chất lượng phục vụ cao. thuê xe Vạn An còn cam kết giá thuê xe 30 chỗ luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Thương hiệu được khách hàng khẳng định qua nhiều năm: Rất nhiều các công ty đoàn thể cá nhân… trong và ngoài nước đã thuê xe bên chúng tôi và luôn đánh giá rất tốt về xe chất lượng phục vụ cũng như giá thành của thuê xe Vạn An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *