5 mẫu lăng mộ đá xanh đẹp – lăng mộ đá Ninh Bình

Với nhiều ưu điểm vượt trọi như độ bền và tính thẩm mỹ cao, lăng mộ đá xanh, đá xanh rêu được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất. Dưới đây là gợi ý 5 mẫu lăng mộ đá xanh đẹp được thiết kế bởi nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Ninh Bình. 

Đá xanh rêu là loại đá có độ bền bỉ cao, chống được tác động của ngoại lực và sự khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra, đá xanh rêu tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp trong các công trình kiến trúc và công trình tâm linh như lăng mộ đá, khu mộ gia đình,…

Các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp được thiết kế bởi nghệ nhân làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ cùng trí óc sáng tạo, các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã, cũng như tính thẩm mỹ cao.

Từ những phiến đá thô sơ, chúng tôi đã làm nên hàng nghìn công trình tâm linh bằng đá có ý nghĩa trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Dưới đây là 5 mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp:

Khu lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu

Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ thi công, thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp, uy tín, chất lượng cao.

Các sản phẩm và công trình đá của chúng tôi được lắp đặt tại rất nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam như: Bình Phước, Bình Dương, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh,  Quảng Ngãi, Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk,… và trên toàn quốc.

Liên hệ hotline 0912342635 để được tư vấn, báo giá các sản phẩm đá mỹ nghệ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *