Chọn vật liệu cho tủ thuốc tây bạn nên biết

Kinh doanh nhà thuốc tây thì đương nhiên không thể thiếu các tủ đựng thuốc đúng không nào. Hôm nay, Nội thất Đức Khang sẽ cùng bạn tìm hiểu loại vật liệu nào được sử dụng để thiết kế tủ nhà thuốc nhé!

Tủ thuốc bằng nhôm kính

Có lẽ đây là loại vật liệu bạn thường bắt gặp nhất khi đặt chân vào cửa hàng thuốc tây. Không phải tự nhiên mà vật liệu này lại được ưu ái sử dụng nhiều đến vậy. Chất liệu nhôm mang tới sự sáng bóng, tránh mọi tác động từ nước, mối mọt gây hư hại tủ nên bền lâu với thời gian. Chưa kể giá thành của loại tủ này cũng không đắt.

Tuy nhiên, hạn chế của loại tủ này là có các cạnh thành sắc nhọn. Do đó, trong quá trình sử dụng phải hết sức lưu ý để tránh bị trầy xước tay chân bạn nhé.

Tủ thuốc bằng gỗ công nghiệp

Ngày nay, rất nhiều hiệu thuốc đã đổi sang sử dụng loại tủ trưng bày bằng gỗ công nghiệp. Tủ gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao hơn, vẫn có khả năng chống mối mọt, không gây trầy xước da mà giá thành cũng hợp lý.

Bạn đừng nghĩ rằng sử dụng gỗ sẽ tốn nhiều chi phí đầu tư. Gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều loại với chất lượng và giá tiền được phân cấp rõ ràng. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều tiền đầu tư cho không gian nhà thuốc thì sử dụng gỗ MDF là hợp lý. Còn nếu muốn tạo ra một không gian kinh doanh sang trọng thì có thể chọn loại gỗ đắt hơn như Melamine, Acrylic,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là ai đang có ý định mở nhà thuốc. Nếu có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn cần tìm một đơn vị chuyên thiết kế nhà thuốc có thể liên hệ với Penviet. Đây là đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty CP Kiến trúc nội thất & Xây dựng Penviet
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tổ 37, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: cosp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *